EOS đã bơm 10% khi Bullish Global, công ty tiền điện tử hoạt động dưới sự điều hành của công ty phần mềm Block.one, tiết lộ kế hoạch ra mắt công chúng trên Sàn giao dịch chứng khoán New York-NYSE, đó là lý do tại sao chúng ta đọc nhiều hơn trong tin tức EOS hôm nay.

Số lượng các công ty tiền điện tử công bố kế hoạch ra công chúng tiếp tục tăng với công ty mới nhất là Bullish Global By Block.one. Bullish đã đưa ra thông báo này qua một thông cáo báo chí và theo công bố, công ty có kế hoạch niêm yết cổ phiếu thông qua việc sáp nhập với một công ty mua lại mục đích đặc biệt có tên là Far Peak Acquisition Corporation. Liên minh giữa Far Peak và xu hướng tăng cho thấy giá trị vốn chủ sở hữu theo quy ước là 9 tỷ đô la, có thể được điều chỉnh dựa trên giá trị của tài sản khi kết thúc giao dịch.

Block.one settled, coaf, eos., lawsuit, court

Đã có các cuộc thảo luận về việc sáp nhập SPAC vào tháng 6 và những suy đoán rằng liên minh sẽ chứng kiến ​​Bullish được định giá 12 tỷ đô la. Trong khi Hội đồng quản trị của Bullish và Far Peak đã đồng ý với thỏa thuận, giao dịch dự kiến ​​sẽ hoàn thành trước cuối năm 2021 sẽ cần sự chấp thuận của các bên liên quan. Far Peak được dẫn dắt bởi Thomas Farley, người đã từng là Chủ tịch của NYSE Từ năm 2014 đến năm 2018. Sau khi kết thúc thỏa thuận, Farley sẽ giữ vai trò là Giám đốc điều hành của xu hướng tăng giá, trong khi Brendan Blumer, Giám đốc điều hành Block. Một người sẽ là Chủ tịch.

EOS dcforecasts.com

Ngoài việc ra mắt công chúng, Bullish còn nhắm đến việc phát hành một sàn giao dịch tiền điện tử. Trong thời gian chờ đợi, nó sẽ tiến hành một chương trình thử nghiệm riêng trước khi ra mắt công chúng như Blumer đã nói:

“Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Far Peak để đưa Bullish vào thị trường đại chúng nhằm mang đến cho khách hàng cơ hội sở hữu một phần công việc kinh doanh của chúng tôi.”

Trong khi đó, EOS đã bơm 10% vào tin tức này. Tin tức Bullish được đưa ra ngay sau khi công ty fitnech Circle công bố kế hoạch niêm yết cổ phiếu trên sàn NYSE thông qua việc sáp nhập với SPAC concord Acquisition. Coinbase trở thành sàn giao dịch tiền điện tử đầu tiên của Hoa Kỳ ra mắt công chúng thông qua danh sách trực tiếp trên NASDAQ.

Như đã báo cáo trước đây, Block.one đã giải quyết 27,5 triệu đô la trong một vụ kiện tập thể EOS vì công ty đã chán ngán với vụ kiện về việc bán EOS của mình. Sau một năm hầu tòa, CAOF và Block.one đã quyết định dàn xếp và tránh các chi phí và sự phiền nhiễu thêm nữa cũng như rủi ro kiện tụng tiếp theo.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây