Avalanche là nền tảng hợp đồng thông minh nhanh nhất trong ngành công nghiệp blockchain, được đo lường bằng thời gian đến cuối cùng

Emin Gun Sirer bày tỏ: Nếu ai đó đang thắc mắc làm thế nào một chuyên gia về hệ thống phân tán có thể gọi ra xu hướng thị trường: đó không phải bằng cách vẽ các đường trên biểu đồ hoặc những thứ khác mà tôi thực sự không hiểu. Đơn giản là vì những người / quỹ / tổ chức mới có xu hướng nói chuyện với tôi trước khi tham gia tiền điện tử. Vì vậy, tôi đã may mắn nhận được thông báo về các xu hướng quan trọng trước hầu hết những người khác.

Khi ai đó hỏi: Ok, điểm tốt, nhưng ý tưởng của bạn đến từ đâu rằng thị trường tăng giá sẽ quay trở lại vào tháng 10? Các tổ chức bắt đầu nói chuyện trở lại, và việc triển khai tiền trên thị trường mất 3-4 tháng?

Emin Gun Sirer trả lời: Một số tổ chức rất, rất lớn đã quan tâm, đã quan tâm cách đây một thời gian, và tôi ước tính rằng họ sẽ mất 8 đến 10 tháng để triển khai.

Trong khi đó, Avalanche bày tỏ sự phấn khích của họ về tuyên bố của Trung tâm: “Chúng tôi dự đoán rằng trong những tháng tới USDC sẽ có mặt trên Avalanche.”

KYVE đang đưa tính năng lưu trữ dữ liệu của mình với tính năng xác thực tích hợp vào chuỗi khối Avalanche, cung cấp cho các nhà phát triển sự linh hoạt hơn và quyền truy cập vào các luồng dữ liệu chính xác. Vì vậy, bây giờ các nhà phát triển sẽ có thể lưu trữ dữ liệu của họ vĩnh viễn.

Avalanche cũng tập trung vào các bộ sưu tập kỹ thuật số. Gần đây họ đã bày tỏ: Tương lai của đồ sưu tầm kỹ thuật số là ở đây. Avalabsofficial đã phát triển trải nghiệm người dùng đầu tiên để khởi chạy ToppsNFTs mới được xây dựng với tốc độ và tính bảo mật của nền tảng Avalanche.

“Ở dạng đơn giản nhất, đối tượng của ứng dụng của chúng tôi là tích lũy một bộ sưu tập các nhân vật, vận động viên, siêu sao, hình minh họa và các hình thức sáng tạo sưu tầm khác để tôn vinh tình yêu của một người đối với một thương hiệu thể thao hoặc giải trí cụ thể. Người dùng ứng dụng đặt mục tiêu hoàn thành các bộ để kiếm giải thưởng thu thập được, tích lũy điểm bộ sưu tập của họ thông qua các hoạt động trong ứng dụng khác nhau, nâng cấp bộ sưu tập của họ bằng cách kết hợp các thẻ để chế tạo thành các bộ sưu tập hiếm hơn, hoàn thành Nhiệm vụ để mở khóa nội dung độc đáo, đồng thời kết nối và theo dõi đồng nghiệp những người sưu tập có chung niềm đam mê sưu tập và một fandom cụ thể.

Mỗi gói được mở ra đều có cơ hội chứa thẻ mong muốn như nhau. Điều này có nghĩa là tất cả các gói đã mở trước đó hoặc các lần mở tiếp theo không ảnh hưởng hoặc ảnh hưởng đến việc mở gói trong tương lai.

Tỷ lệ cược được định nghĩa là khả năng một điều cụ thể sẽ hoặc không xảy ra. Trong trường hợp này, nó đề cập đến xác suất mà một gói cụ thể sẽ chứa một thẻ được chỉ định.

Tỷ lệ cược trên mỗi gói đề cập đến khả năng một gói cụ thể sẽ chứa một thẻ được chỉ định. Mỗi gói hoạt động như một sự kiện độc lập của riêng nó, vì vậy cơ hội hoặc “tỷ lệ cược” của bạn là trên cơ sở mỗi gói.

Điều này có nghĩa là nếu một gói có cơ hội 1:10 để thu thập, bạn sẽ có cơ hội 1:10 tương tự để có được đồ sưu tập trong gói đầu tiên giống như bạn làm ở gói thứ mười.

Tỷ lệ cược gói được thể hiện theo hai cách: Tỷ lệ (ví dụ: 1:10 hoặc 1 trên 10): Điều này đề cập đến cơ hội của bạn trên mỗi gói để có được một thẻ được chỉ định. Một quan niệm sai lầm phổ biến là bạn được đảm bảo một thẻ vì tỷ lệ cược ghi “1:10” sau gói thứ mười. Vì các gói của chúng tôi hoạt động độc lập, bạn có cơ hội nhận được đồ sưu tập mong muốn ở gói đầu tiên giống như bạn làm ở gói thứ mười. Phần trăm (%) đề cập đến tỷ lệ cược hoặc cơ hội mà mỗi thẻ trong gói sẽ là một thẻ cụ thể. Điều này thường được sử dụng cho các thẻ Bậc cơ sở và có nghĩa là mỗi thẻ trong một gói có x% cơ hội trở thành một Bậc cơ sở cụ thể (ví dụ: Bậc cơ sở 1 – 70%). ”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây