Trong tweet gần đây của mình, người đứng đầu Tesla và SpaceX, Elon Musk đã làm rõ câu hỏi về việc liệu siêu máy tính Dojo mà Tesla đang phát triển vào thời điểm hiện tại có không thể cạnh tranh với việc khai thác tiền điện tử dựa trên ASIC hay không.

Tỷ phú trung tâm lập dị đã trả lời tweet của nhà phát triển cốt lõi Dogecoin Michi Lumin về Dojo và DOGE.

Lumin nói rằng, không giống như nhiều người có thể tin, máy tính Dojo không có ứng dụng DOGE đặc biệt để chạy nút Dogecoin.

Tuy nhiên, anh ấy viết rằng anh ấy đang bận thiết lập một nút DOGE đầy đủ trên Starlink – dự án của Musk về việc cung cấp quyền truy cập vệ tinh toàn cầu vào Internet do SpaceX tạo ra.

Đầu năm nay, Musk đã đăng một dòng tweet “Dojo 4 DOGE” đã đẩy giá Dogecoin lên cao, khiến cộng đồng tin rằng Elon đã lên kế hoạch sử dụng DOGE trên siêu máy tính của Tesla được tạo ra để đào tạo mạng nơ-ron.

Tuy nhiên, Musk đã vào cuộc để làm rõ rằng Dojo sẽ không thể khai thác DOGE theo cách nó có thể được khai thác trên các thiết bị ASIC. Anh ấy xin lỗi vì sự nhầm lẫn mà dòng tweet của anh ấy có thể đã gây ra trong cộng đồng.

Tuy nhiên, một số nhà bình luận đã hỏi rằng Musk trong trường hợp đó sẽ giải thích thế nào về dòng tweet “Dojo 4 DOGE” của mình nhưng không nhận được phản hồi.

8399_0
Đầu tuần này, U.Today đã báo cáo rằng đối thủ của Tesla, nhà sản xuất xe điện hạng nhẹ Daymak có trụ sở tại Canada, đã ra mắt nguyên mẫu đầu tiên của một chiếc xe điện sẽ bắt đầu khai thác Dogecoin, Bitcoin và Ether vào ngày 29 tháng 6.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây