Trong một lần thể hiện sự ủng hộ khác dành cho đội quân Dogecoin, Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk đã cập nhật ảnh đại diện trên Twitter của mình với một bức ảnh chụp anh ta với hình ảnh phản chiếu Doge trong kính râm.

Musk


Diện mạo mới của Musk ngay lập tức thu hút sự chú ý của thị trường, với DOGE tăng gần 20% sau khi anh ấy thay đổi ảnh của mình.

Người đồng sáng lập Dogecoin nổi tiếng Billy Markus đã lên Twitter để đăng meme của riêng mình về sức mạnh di chuyển thị trường của Musk.Dogecoin, tuy nhiên, đã xóa bỏ mức tăng gần đây của nó, hiện đang giao dịch ở mức 0,187 đô la trên sàn giao dịch Bittrex.

Theo báo cáo của U.Today, tháng trước, Musk cũng đã đưa ảnh đại diện của mình với một cô gái trong anime Bitcoin với đôi mắt bằng tia laser, nhưng nó chẳng giúp ích được gì nhiều cho hành động giá của tiền điện tử lớn nhất.

Cả Bitcoin và Dogecoin đều giảm rất nhiều so với mức cao nhất năm 2021 sau khi Tesla kích hoạt một đợt điều chỉnh thị trường tiền điện tử lớn với các khoản thanh toán U-Turn on BTC.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây