EasyFi vừa công bố hai chương trình đặt cược mới và độc quyền cho chủ sở hữu mã thông báo EZ và EZ (IOU) của họ. Các chương trình đã đồng thời ra mắt vào Thứ Hai ngày 19 tháng 7 lúc 2:30 chiều UTC hoặc 8 giờ tối IST.

EasyFi đến Quảng trường Thời đại

EasyFi đã công bố chính mình với thế giới bằng sự ra mắt của ứng dụng EasyFi hoàn toàn mới, với một quảng cáo trên tòa nhà Nasdaq. Quảng cáo sẽ chạy trên tòa nhà Nasdaq cho đến ngày 25 tháng 7.

Các chương trình đánh dấu mới

Các chương trình đặt cược mới của EasyFi được thiết kế dành riêng cho chủ sở hữu mã thông báo EZ và EZ (IOU), được khởi chạy trên giao diện người dùng mới và cải tiến trên ứng dụng EasyFi. Chi tiết của hai chương trình đặt cược như sau.

Cổ phần EZ để kiếm EZ

Chương trình đầu tiên, như tên cho thấy, cho phép người dùng đặt cược mã thông báo EZ của họ. EasyFi sẽ cung cấp cho người dùng hai tùy chọn đặt cược dễ dàng để lựa chọn, chương trình 90 ngày và chương trình 180 ngày. Người dùng có tùy chọn khóa mã thông báo EZ của họ trong toàn bộ thời hạn 90 ngày hoặc 180 ngày. Họ cũng có thể rút mã thông báo của mình bất kỳ lúc nào họ chọn. Chương trình đặt cược bắt đầu vào ngày 19 tháng 7 năm 2021, với chương trình 90 ngày kết thúc vào ngày 17 tháng 10 năm 2021 và chương trình 180 ngày kết thúc vào ngày 15 tháng 1 năm 2022. Các chương trình đặt cược có APR là 50%.

Cổ phần EZ (IOU) để kiếm EZ

Chương trình thứ hai cho phép người dùng đặt cược mã thông báo EZ (IOU) của họ. Người dùng sẽ có hai tùy chọn linh hoạt để đặt cược mã thông báo của họ, một trong 60 ngày và tùy chọn thứ hai trong 90 ngày. Như với chương trình đầu tiên, người dùng có thể giữ mã thông báo EZ (IOU) của họ bị khóa trong toàn bộ thời gian 60 hoặc 90 ngày. Họ cũng có thể chọn rút mã thông báo của mình bất kỳ lúc nào. Chương trình bắt đầu vào ngày 19 tháng 7, với chương trình đặt cọc 60 ngày kết thúc vào ngày 17 tháng 9 năm 2021 và chương trình đặt cược 90 ngày kết thúc vào ngày 17 tháng 10 năm 2021.

Ứng dụng EasyFi

EasyFi cũng đã ra mắt ứng dụng của họ cùng với chương trình đặt cược, hoàn chỉnh với giao diện người dùng / UX hoàn toàn mới, thân thiện với người dùng, siêu mượt và nhẹ. Ứng dụng được khởi chạy ngay sau khi Halborn hoàn thành việc kiểm tra các hợp đồng thông minh của họ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây