Trong thế giới tiền điện tử, DeFi (tài chính phi tập trung) tạo ra cảm giác tương tự như cảm giác trong thời kỳ bùng nổ ICO 2017/18, khi một loạt các công ty mới xuất hiện, mỗi công ty đều hứa hẹn những trường hợp sử dụng và đổi mới mới.

Khi nhìn lại, chúng ta có thể thấy rằng phần lớn các dự án như vậy đã thất bại hoặc là những trò lừa đảo hoàn toàn nhằm vào những nhà đầu tư vô đạo đức đang tìm kiếm một khoản tiền nhanh. Rõ ràng, điều này không áp dụng cho tất cả các dự án và nhiều nhóm vẫn đang làm việc và thực hiện các mục tiêu riêng biệt của họ ngày nay. Sau cùng, mật mã học vẫn là một thử nghiệm công nghệ quy mô lớn.

Serum, sàn giao dịch phái sinh phi tập trung đầu tiên trên thế giới, là một trong những sáng kiến ​​thú vị nhất trong lĩnh vực tiền điện tử. Nó cung cấp giao dịch chuỗi chéo không tin cậy và dự định xây dựng một sàn giao dịch phi tập trung.

Bằng cách đặt hàng trên Blockchain dựa trên Solana, mã thông báo Serum có vẻ rất thú vị. Tuy nhiên, sổ đặt hàng có thể dễ dàng được điền bằng cách sử dụng các hệ thống giới hạn tỷ lệ cổ điển.

Trong khi những người nông dân năng suất đói đang bận tâm với các giao thức DeFi theo chủ đề thực phẩm, thì Project Serum sẽ không ngồi yên. Thay vào đó, nó sẽ phát triển một cách kín đáo môi trường DeFi chống lại tương lai.

Bài viết này sẽ thảo luận về SRM là gì, SRM hoạt động như thế nào và dự đoán giá của Serum (SRM) cho năm 2021 và 5 năm tới.

Serum (SRM) là gì?


Sam Bankman-Fried và nhà giao dịch ETF có kinh nghiệm đã thành lập Serum. Anh ấy cũng bắt đầu nghiên cứu về Alameda, một công ty kinh doanh tiền điện tử, ngay sau khi rời Jane Street vào cuối năm 2017.

Sam đã ra mắt sàn giao dịch phái sinh FTX Bitcoin vào năm 2019. Anh ấy cũng là thành viên lâu năm của cộng đồng DeFi. Một số người coi anh ấy là lãnh đạo cộng đồng của SushiSwap DEX nổi tiếng.

Sam và những người còn lại trong nhóm FTX Exchange đang tranh luận về việc có nên phát triển giao thức DeFi hay không. Họ dự định xây dựng một DEX, nhưng họ biết rằng điều đó sẽ không thể thực hiện được trên Ethereum vì các tính năng chuyên sâu về mạng mà họ muốn. Vì tính hiệu quả của nó, nhóm Serum đã chọn Solana (SOL), một blockchain, sau khi phân tích một số Blockchains.

Huyết thanh là một trong những dự án quan trọng nhất trên nền tảng Solana và nó hoạt động với cả ETH và BTC. Không giống như các DEX khác, Serum cung cấp giao dịch đặt hàng dựa trên sổ sách, tương tự như giao dịch tiền điện tử tập trung.

TPS hiện tại của Solana Blockchain cơ bản là 50-65 000 giao dịch mỗi giây, do đó nó có thể xử lý điều đó.

Hiện tại, Serum DEX có khoảng 30 thị trường Tiền điện tử riêng biệt, tất cả đều giao dịch với USDC. Sử dụng hướng dẫn trên Học viện Serum, bất kỳ ai cũng có thể xây dựng DEX của riêng mình để phù hợp với nhiều cặp giao dịch hơn.

Hiện tại, có hơn 18 Serum DEX và có thể truy cập Serum DEX bằng ứng dụng di động Coin98 dành cho điện thoại thông minh Android và iOS.

Hơn nữa, số lượng SRM tối đa được giới hạn ở khoảng 10 tỷ vào thời điểm ra mắt, với khoảng 175 triệu mã thông báo được lưu hành và tăng lên 181 triệu mã thông báo sau IEO.

Huyết thanh (SRM) hoạt động như thế nào?


Điều quan trọng cần nhớ là Serum DEX vẫn đang trong quá trình phát triển và chức năng của nó sẽ được xác định bởi vị trí trong tương lai của nó trong Project Serum. Ba quy trình chính hỗ trợ Serum DEX như sau: –

  1. Tiêu chuẩn mã thông báo SPL của Solana
  2. Giao thức tương tác của huyết thanh
  3. Mã thông báo tiền điện tử SRM của Serum

SRM là một loại tiền điện tử có thể được đặt cọc và sử dụng để trả phí. Điều này cho phép chủ sở hữu SRM tiết kiệm tới 50% cho tất cả các khoản phí giao dịch. Hơn nữa, 90% tất cả các mã thông báo SRM được dùng để lưu trữ hoặc khóa lâu dài. Điều này được thực hiện để đảm bảo rằng nhóm sẽ tồn tại lâu dài. SRM Cryptocurrency sẽ được thảo luận chuyên sâu trong phần tiếp theo.

Tiền điện tử SRM


Trên Solana Blockchain, SRM là một mã thông báo SPL và trên Ethereum Blockchain, nó là một mã thông báo ERC-20. Nó chủ yếu được sử dụng để đặt trên Serum DEX trong hệ sinh thái DeFi của Project Serum.

Đặt SRM là cần thiết để chạy nút xác thực của Serum DEX và nó cũng có thể được đặt để giảm phí giao dịch DEX. Có thể nhận được một MegaSerum (MSRM) bằng cách chuyển đổi một triệu mã thông báo SRM.

Người nắm giữ MSRM nhận được các lợi ích bổ sung và lưu trữ một nút xác thực là bắt buộc và MSRM cũng có sẵn dưới dạng mã thông báo ERC-20. SRM được sử dụng để quản lý Serum DEX và các giao thức DeFi trong tương lai bên trong môi trường của Project Serum. Với 68 phần trăm phí Serum, bạn có thể mua và đốt tiền SRM.

Huyết thanh USD và huyết thanh BTC


Serum USD là một đồng tiền ổn định phi tập trung (được bao bọc) không có điểm thất bại nào theo sau cả mã token SPL và ERC-20 cho USD.

Serum BTC là một token tiện ích (được bao bọc) có giá được liên kết với tài sản cơ bản hoặc biểu mẫu BTC. Nó cũng là một mã thông báo BTC dựa trên Solana hoàn toàn phi tập trung.

Phân tích giá của SRM


Serum ($ SRM) là một đồng tiền thay đổi cuộc chơi sẽ tái tạo lại thị trường phái sinh phi tập trung và mạng DeFi. Nó cung cấp một giao diện người dùng thân thiện với người dùng và kết nối chuỗi chéo, cũng như một cuốn sách đặt hàng giới hạn đầy đủ DEX.

Serum (SRM) bắt đầu giao dịch trên nhiều sàn giao dịch vào ngày 11 tháng 8 năm 2020, bao gồm Uniswap, Binance và các sàn giao dịch khác. Giá SRM đã tăng lên 1,25 đô la trong 30 phút đầu tiên của tin tức này. Sau đó, nó cố gắng phá vỡ rào cản $ 2,00 vào sáng ngày 12 tháng 8 năm 2020.

Những nguyên tắc cơ bản này cho thấy rằng Serum thể hiện hành vi giá tích cực. Hãy cùng khám phá dự đoán giá của SRM cho năm 2021 và hơn thế nữa.

Dự đoán giá (SRM) năm 2021


Mã thông báo SRM đã được giao dịch ở mức gần gấp 15 lần giá IEO của nó là 11 xu trong vòng 12 giờ kể từ ngày IEO huyết thanh vào ngày 11 tháng 8 năm 2021. Giá của Huyết thanh tiếp tục tăng với dự đoán sẽ có vào cuối tháng 8 năm 2021.

Đồng tiền SRM đã đạt được mức cao nhất khoảng 4 đô la trong những ngày sau khi được giới thiệu. SRM đã kiểm tra lại trong tháng trước, nhưng nó dường như đã tìm thấy hỗ trợ gần $ 1,20.

SRM hiện đang dao động ở mức đáy rộng hơn của nó, với điểm vào là $ 3,08. SRM sẽ tiếp tục tăng sau đợt giảm giá nhỏ này, khiến nó trông giống như chữ J. SRM sẽ sớm đạt $ 7,32 nếu xu hướng hiện tại tiếp tục. Mặt khác, giá của SRM có thể giảm xuống còn 3,75 đô la nếu xu hướng đảo ngược.

Dự đoán giá (SRM) 2022


Giá của SRM sẽ vào khoảng $ 4,65 vào đầu tháng 1 năm 2022, trong khi giá trung bình của Serum vào tháng 4 năm 2022 sẽ là $ 5,67. Giá sẽ vào khoảng $ 6,32 vào đầu tháng 12 năm 2022 và giá trung bình của Serum cho tháng 12 năm 2022 sẽ là $ 6,67.

Dự đoán giá (SRM) 2023


Giá SRM cho tháng 1 năm 2023 dự kiến ​​là 5,44 đô la và giá của nó dự kiến ​​sẽ đạt 9,42 đô la vào tháng 10 năm 2023 và sau đó là 11,82 đô la vào tháng 12 năm 2023.

Dự đoán giá (SRM) 2024


Giá tối thiểu của SRM cho tháng 1 năm 2024 được dự đoán là 11,59 đô la và sau đó đạt 13,11 đô la vào tháng 3 năm 2024. Tuy nhiên, giá trung bình của SRM vào giữa năm 2024 sẽ là 15,18 đô la.

Đến tháng 12 năm 2024, giá trung bình của SRM dự kiến ​​là 20 đô la, thể hiện mức tăng 12% của giá SRM.

Dự đoán giá (SRM)2025


Vào đầu tháng 1 năm 2025, giá SRM sẽ đạt 18,17 đô la và sau đó tăng lên 22,80 đô la vào tháng 12 năm 2025. Tuy nhiên, theo quan điểm giảm giá, SRM sẽ giảm xuống còn 17,69 đô la.

Dự đoán giá (SRM): Tâm lý thị trường


Các dự báo của các phương tiện truyền thông khác nhau thường thay đổi để đáp ứng với tình trạng hiện tại của thị trường tiền điện tử.

Nhà đầu tư Wallet


Doanh thu ước tính vào khoảng +973,87% sau khoản đầu tư 5 năm, theo Wallet Investor. Vào năm 2025, khoản đầu tư 100 đô la hiện tại của bạn có thể trị giá 1073,87 đô la sau 5 năm.

Vào cuối tháng 12 năm 2021, Wallet Investor dự đoán rằng giá của Serum sẽ đạt 3,53 đô la.

Giá tiền kỹ thuật số


Giá tiền kỹ thuật số dự kiến ​​giá SRM sẽ tăng 62,34%, tức là đạt 5,3 đô la vào tháng 8 năm 2021. Đến tháng 12 năm 2022, giá SRM sẽ đạt 6,17 đô la, 6,27 đô la vào tháng 12 năm 2023, 6,62 đô la vào tháng 12 năm 2024 và sau đó là 10,44 đô la vào tháng 12 năm 2025.

Coins Kid


Trong tháng 12 năm 2021, giá SRM sẽ là 4,11 đô la và đến tháng 12 năm 2022, nó sẽ là 6,67 đô la, theo Coins Kid. Trong năm năm tới, giá SRM sẽ đạt $ 21,31.

Tokeneo


Theo Tokeneo, giá SRM cao nhất mọi thời đại cho năm 2021 dự kiến ​​là 12,53 đô la và giá thấp nhất mọi thời đại sẽ là 0,11 đô la.

Gov Capital


Gov Capital lạc quan về giá của Serum và dự đoán sẽ đạt 12,38 đô la vào tháng 12 năm 2021. Điều này cho thấy rằng tài sản này sẽ là một bổ sung tốt cho danh mục đầu tư của bạn vì nó có vẻ tăng giá trong những năm tới.

Cộng đồng Reddit


Cộng đồng Reddit khá lạc quan về tương lai của Serum và dự đoán rằng giá của nó sẽ giảm xuống còn 1,45 đô la vào cuối tháng 12 năm 2021.

Dự đoán giá huyết thanh (SRM) của chúng tôi


Serum cung cấp giao diện người dùng tương tự như giao diện của các sàn giao dịch tiền điện tử tập trung lớn. So với các sàn giao dịch khác, dự án này trông hấp dẫn hơn đối với các nhà giao dịch đang tìm kiếm các giao dịch không chỉ nhanh hơn, rẻ hơn mà còn dễ sử dụng hơn.

Solana (Blockchain dựa trên Serum) đã phát triển thành một giao thức dành cho các nhà giao dịch, với một loạt các sáng kiến ​​được phát triển để giải quyết nhu cầu của các nhà giao dịch và nhà đầu tư trong DeFi.

Do đó, đầu tư vào Serum (SRM) có phải là một ý kiến ​​hay?

Dựa trên các nguyên tắc cơ bản và phân tích kỹ thuật của Serum, dự kiến ​​khoản đầu tư vào Serum sẽ mang lại lợi nhuận tích cực vào năm 2021. Do tính chất không bắt buộc của tiền điện tử, có nhiều khả năng SRM có thể trở lại mức cao nhất mọi thời đại trong tương lai. Vào cuối tháng 12 năm 2021, chúng tôi dự đoán giá SRM sẽ vào khoảng $ 10,15.

Phần kết luận
Huyết thanh là một dự án lớn với rất nhiều tiềm năng trong khi nhiều người sẽ bác bỏ nó vì danh sách hứa hẹn lớn và một nhà khoa học viễn tưởng loạn trí.

Trong khi IEO kép cho mã thông báo SRM dường như đã được cân bằng đầy đủ, chỉ có 6 triệu SRM đã được bán. Đặt điều này trong bối cảnh, 0,06% trong tổng nguồn cung 10 tỷ SRM đang được sử dụng.

Mặc dù đây có thể là một phần quan trọng để đảm bảo khả năng tồn tại lâu dài của môi trường Huyết thanh, nhưng nó vẫn là một lá cờ đỏ mà nguồn gốc không rõ ràng.

Dự án Serum vẫn còn một chặng đường dài phía trước, và Serum DEX vẫn đang trong giai đoạn đầu, nhưng những tiến bộ đang được thực hiện. Trong vòng một tháng, số lượng DEX được tạo ra trên Serum đã tăng từ một vài lên khoảng 20.

Dựa trên dự đoán về giá của Serum (SRM), Serum có vẻ tăng giá và giá của nó dự kiến sẽ đạt $ 15 trong những năm tới.

Bài viết này chứa đựng những quan điểm riêng của tác giả và không nên được coi là lời khuyên đầu tư. Người đọc được khuyến khích thực hiện nghiên cứu của riêng họ. Cryptoknowmics sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ kết quả nào xảy ra do thông tin chi tiết được chia sẻ trong bài viết này.

Trong khi IEO kép cho mã thông báo SRM dường như đã được cân bằng đầy đủ, chỉ có 6 triệu SRM đã được bán. Đặt điều này trong bối cảnh, 0,06% trong tổng nguồn cung 10 tỷ SRM đang được sử dụng.

Mặc dù đây có thể là một phần quan trọng để đảm bảo khả năng tồn tại lâu dài của môi trường Huyết thanh, nhưng nó vẫn là một lá cờ đỏ mà nguồn gốc không rõ ràng.

Dự án Serum vẫn còn một chặng đường dài phía trước, và Serum DEX vẫn đang trong giai đoạn đầu, nhưng những tiến bộ đang được thực hiện. Trong vòng một tháng, số lượng DEX được tạo ra trên Serum đã tăng từ một vài lên khoảng 20.

Dựa trên dự đoán về giá của Serum (SRM), Serum có vẻ tăng giá và giá của nó dự kiến sẽ đạt $ 15 trong những năm tới.

Bài viết này chứa đựng những quan điểm riêng của tác giả và không nên được coi là lời khuyên đầu tư. Người đọc được khuyến khích thực hiện nghiên cứu của riêng họ. Cryptoknowmics sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ kết quả nào xảy ra do thông tin chi tiết được chia sẻ trong bài viết này.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây