Gold Town Games trở thành studio đầu tiên sử dụng Vorto Network và sẽ khám phá việc sử dụng NFT trong trò chơi cho các bản phát hành quản lý thể thao hiện tại và trong tương lai.


Công nghệ Vorto Gaming hiện đã được thiết lập để được sử dụng bởi hàng triệu người hâm mộ thể thao và trò chơi trên khắp thế giới.

Vorto Gaming đã ký một thỏa thuận nguyên tắc với studio trò chơi thể thao di động Gold Town Games (GTG) và làm như vậy chào mừng studio của nhà phát triển đầu tiên tham gia vào danh mục đầu tư của mình, sẽ sử dụng nền tảng hỗ trợ blockchain của thương hiệu Vorto Network.

GTG, một nhà phát triển trò chơi di động mong muốn tạo ra các ứng dụng quản lý thể thao trực quan, cạnh tranh và xã hội giờ đây sẽ có tiềm năng kết hợp công nghệ blockchain vào các trò chơi hiện có và sắp tới được phát triển và vận hành với nền tảng trò chơi W3XM của GTG.

Mối quan hệ đối tác cũng sẽ cho phép nhà phát triển thêm mã thông báo không thể thay thế (NFT) vào các tựa game khác nhau của họ được kết nối với W3XM, cũng như một thị trường để mua, giao dịch và bán tài sản trong trò chơi bằng cách sử dụng công nghệ mạng.

Bình luận về mối quan hệ hợp tác, Kris Vaivods, Giám đốc điều hành của Vorto Gaming cho biết:

“Chúng tôi rất vui mừng khi thấy sự hợp tác với Gold Town Games có thể tạo ra những gì. Họ là một studio cực kỳ giàu kinh nghiệm và tài năng, có nhiều tiềm năng mà chúng tôi hy vọng sẽ nhận ra và phát hành bằng cách sử dụng công nghệ được cung cấp thông qua Vorto Gaming. ”


Thị trường NFT đã phát triển theo cấp số nhân vào năm 2021, đặc biệt là trong lĩnh vực chơi game thể thao với một thẻ giao dịch độc đáo có cầu thủ bóng đá người Bồ Đào Nha và người chiến thắng Ballon d’Or năm lần Cristiano Ronaldo gần đây đã được bán với giá đáng kinh ngạc là $ 290,000 USD.

“Trò chơi thể thao đóng một vai trò cơ bản trong bối cảnh trò chơi và có lượng người theo dõi sùng bái trên toàn cầu. Nhóm của chúng tôi hiểu những người chơi này hơn bất kỳ ai và trong khi trò chơi blockchain tiếp tục là mục tiêu tranh chấp giữa một số người trong cộng đồng trò chơi, chúng tôi tự tin rằng chúng tôi có thể giúp nâng cao trải nghiệm chơi game và mang lại hiệu quả hơn cho người tiêu dùng cuối cùng. “
Vaivods được thêm vào.

Việc tích hợp công nghệ blockchain vào các trò chơi tiếp tục xây dựng sự hấp dẫn giữa các nhà phát triển và có sự lạc quan rằng công nghệ này sẽ tạo ra trải nghiệm có lợi hơn trên danh mục đầu tư hiện có của GTG, bao gồm World Hockey Manager – có hơn 1,5 triệu lượt tải xuống – và World Football Manager.

“Chúng tôi biết rằng chúng tôi có một đề nghị mạnh mẽ với nền tảng trò chơi W3XM của chúng tôi, nhưng tất nhiên là rất thú vị khi được hợp tác với Vorto Gaming ở giai đoạn đầu,”


Giám đốc điều hành Gold Town Games, Pär Hultgren cho biết.

Lars Alin, Giám đốc sản phẩm tại Gold Town Games cho biết thêm

“Tôi đã theo dõi sự phát triển của các trò chơi dựa trên NFT với sự tò mò rất lớn và chúng tôi tin tưởng rằng một nền tảng dành cho các trò chơi dành cho người quản lý như W3XM có tất cả các điều kiện tiên quyết để đưa các trò chơi có chức năng NFT lên một tầm cao mới. Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành công ty dẫn đầu toàn cầu về trò chơi quản lý thể thao dành cho nền tảng di động. ”


GTG là studio đầu tiên dành cho thiết bị di động đăng ký Vorto Network và bất kỳ bản phát hành nào cũng sẽ tham gia vào phiên bản mô phỏng lại của trò chơi chiến lược thời gian thực, Hash Rush là tựa game đầu tiên được lưu trữ trên nền tảng này.

Được phát hành lần đầu tiên vào năm 2018, Hash Rush đã được giới phê bình đánh giá cao và nhận được đề cử tại một số giải thưởng trong ngành, bao gồm Gamescom danh giá, nơi nó đã mang về Giải thưởng Sáng tạo Tốt nhất cũng như được đề cử cho Trò chơi Indie hay nhất.

Bài viết này chỉ dành cho mục đích thông tin và không nên được coi là lời khuyên giao dịch hoặc đầu tư. Không có gì ở đây sẽ được hiểu là tư vấn pháp lý tài chính hoặc thuế. Giao dịch ngoại hối, tiền điện tử và CFD có nguy cơ thua lỗ đáng kể

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây