Ethereum (ETH), đồng tiền kỹ thuật số có giá trị thứ hai trên thế giới, đã chạm gần 2.100 đô la vào ngày hôm nay sau khi vốn hóa thị trường tổng thể của tiền điện tử tăng khoảng 50 tỷ đô la trong 24 giờ. Do đợt tăng giá gần đây nhất, hoạt động trên chuỗi của Ethereum cũng đang có một số dấu hiệu phục hồi.

Theo dữ liệu mới nhất được công bố bởi nền tảng phân tích tiền điện tử Santiment, các địa chỉ cá voi Ethereum nắm giữ từ 10.000 đến 1 triệu ETH hiện sở hữu tổng cộng 60,5 triệu đồng tiền. Các địa chỉ Ethereum lớn đã tăng tốc tích lũy ETH kể từ đầu tuần này.

“Cá voi Ethereum giữ từ 10k đến 1 triệu ETH trong ví tương ứng của chúng hiện sở hữu tổng cộng tích lũy là 60,52 triệu đồng. Đây là số tiền cao nhất mà cấp này nắm giữ kể từ 5 tuần và thể hiện sự tích lũy 1,65 triệu ETH trong 6 ngày qua, ”Santiment đề cập.

Trong bảy ngày qua, ETH vẫn là tiền điện tử hoạt động hàng đầu với mức tăng đáng kể gần 12%. Hiện tại, tiền điện tử đang giao dịch trên 2.060 đô la với vốn hóa thị trường hơn 240 tỷ đô la. Sự thống trị thị trường tiền điện tử của ETH đã tăng vọt lên trên 18% vào thứ Sáu, mức cao nhất trong gần ba tuần.

Những nhà đầu tư Ethereum lớn

Các khoản chuyển ETH đáng kể đã tăng lên trong vài ngày qua trong bối cảnh sự biến động của đồng tiền điện tử lớn thứ hai thế giới tăng vọt. Vào ngày 12 tháng 7 năm 2021, một ví ETH nổi bật đã chuyển 40.000 đồng tiền từ sàn giao dịch tiền điện tử Gemini sang ví tiền kỹ thuật số. Whale Alert, một công ty theo dõi blockchain, gần đây đã đánh dấu sự chuyển động của 145.363 Ethereum sang một ví tiền kỹ thuật số không xác định. Tổng giá trị của vụ chuyển nhượng được đề cập hiện vào khoảng 292 triệu USD.

Theo báo cáo dòng tiền kỹ thuật số hàng tuần gần đây được công bố bởi CoinShares, công ty quản lý tài sản tiền điện tử hàng đầu châu Âu, các sản phẩm đầu tư liên quan đến Ethereum đã thu hút dòng tiền trị giá 11,7 triệu đô la vào tuần trước, so với dòng tiền trị giá 10,4 triệu đô la từ các sản phẩm đầu tư BTC. Trong ghi chú nghiên cứu vào tháng 7, Goldman Sachs đã nhấn mạnh sự phổ biến ngày càng tăng của Ethereum và đề cập rằng ETH có tiềm năng vượt qua Bitcoin (BTC) trong tương lai.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây