Ngành công nghiệp DeFi là một trong số ít ngành công nghiệp chứng kiến ​​sự phát triển vượt bậc trong năm đại dịch khó khăn vừa qua.

Khi chúng tôi so sánh tình hình từ một năm trước, cụ thể là từ ngày 25 tháng 7 năm 2020, TVL trong DeFi ở mức 3,7 tỷ đô la và hôm nay chúng tôi lại ở trên 60 tỷ đô la. Nói một cách đơn giản, đây là mức tăng hơn 1521%.

Mặc dù thực tế là lĩnh vực này cũng bị ảnh hưởng bởi đợt bán phá giá hồi tháng 5, thị trường với các ứng dụng phi tập trung này vẫn đang ở một tình hình tuyệt vời.

Ngoài sự gia tăng giá trị của TVL trên toàn bộ thị trường DeFi, chúng tôi cũng quan tâm đến các nền tảng cụ thể và sự tăng trưởng của chúng trong năm nay. Cụ thể, đó là nền tảng InstaDApp, nền tảng đang ghi nhận hiệu suất đáng nể trong những tháng gần đây.

InstaDApp, Powerful DeFi Management, đã tăng TVL của mình hơn một nghìn phần trăm kể từ đầu năm nay, từ 515 triệu đô la lên hơn 8 tỷ đô la hiện tại.

Nền tảng InstaDApp đã đạt được vị trí thứ hai trong số các dự án DeFi phổ biến nhất chỉ trong vài tháng, có nghĩa là sau một thời gian dài, công ty Compound đã nằm ngoài TOP3.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây