1. Giá trị của Decentraland trong những tuần gần đây chỉ có thể được mô tả là vượt trội với mức tăng hơn 20% so với tuần trước.
  2. Đợt tăng giá có thể đan xen với một loạt các sự kiện trong tương lai như lễ hội “To the Moon” và sự kiện khai trương ảo Trust HQ trên Decentraland.
  3. Sự kết hợp của các hồ sơ mới, quan hệ đối tác và sự phát triển xung quanh Mạng đã tạo ra một làn sóng hứng khởi mới cho cộng đồng.
  4. Mã thông báo gốc của Decentraland, MANA, đang giao dịch ở mức 0,639 đô la nhờ mức tăng xuất sắc của tuần trước.

Gặp gỡ Decentraland


Decentraland, thế giới ảo đầu tiên trên thế giới do người dùng sở hữu đã trải qua một trong những đợt tăng giá mạnh nhất trong lịch sử của nó trong những tuần qua.

Giao thức cho phép người dùng sở hữu và phát triển một mảnh đất ảo theo sở thích của họ đã có một loạt các hoạt động xung quanh nó. Vẫn giữ truyền thống đi tiên phong, Decentraland sẽ tổ chức lễ hội âm nhạc ảo lần đầu tiên có tên “To the Moon”. Giao thức cũng sẽ đóng vai trò tổ chức cho sự ra mắt của trụ sở ảo của TrustSwap bên cạnh các phát triển khác đã khiến dự án được hoan nghênh quan trọng.

Phát triển gần đây


Chỉ ba tuần trước, Decentraland đã trở nên nổi bật sau khi một phần bất động sản trong thế giới VR được bán với giá gần một triệu đô la.

Việc mua bán được thực hiện bởi một công ty đầu tư bất động sản, Republic Realm, thu về 913.228 đô la đáng kinh ngạc trên 16 mẫu đất kỹ thuật số.

Giao dịch mua này đã lập kỷ lục mới là số tiền chi nhiều nhất để mua đất NFT trên nền tảng, vượt qua kỷ lục trước đó là 704.000 đô la được mua bởi Boson Protocol.

Vào ngày kỷ niệm đầu tiên của TrustSwap, nhóm đã quyết định tổ chức lễ kỷ niệm bằng cách công bố trụ sở TrustSwap ở Decentraland. Trụ sở chính được xây dựng bởi Dapp Craft Metaverse Studio và động thái này giúp tiếp xúc nhiều hơn với Dự án Decentraland.

Tương lai


Decentraland được thiết lập để phá vỡ một kỷ lục khác khi trở thành người đầu tiên tổ chức một lễ hội âm nhạc ảo trên chuỗi khối Ethereum. Lễ hội âm nhạc là đứa con tinh thần của sự hợp tác giữa knownOrigin, Bear NFT và Illumini NFT.

Sự kiện sẽ diễn ra tại địa điểm của knownOrigin ở Decentraland và dự kiến ​​diễn ra vào ngày 11 tháng 7. Lễ hội sẽ có các màn trình diễn của Autograf, Fred Thurst, Snbrn và Ookay.

Lễ hội là một phần của Tuần lễ nghệ thuật Decentraland lớn hơn, mang đến cho cộng đồng 10 ngày nghệ thuật kỹ thuật số, âm nhạc và quà tặng.

Là một phần của Tuần lễ nghệ thuật, người dùng có thể mong đợi sự khai trương hoành tráng của Vườn điêu khắc của Bảo tàng nghệ thuật kỹ thuật số, buổi giới thiệu bộ sưu tập Nghệ thuật bãi biển Miami của Playboy và khai mạc INSIDE Boxhead, một phòng trưng bày nghệ thuật về sức khỏe tâm thần vào ngày 14 tháng 7 .

Những sự kiện này đều đóng một vai trò quan trọng trong việc tăng giá gần đây của dự án.

Trên Flipside

  1. Đối thủ của Decentraland, Sandbox cũng đang tăng giá sau khi hợp tác với các thương hiệu như Square Enix và Binance.
  2. Mặc dù Decentraland vượt qua Sandbox về vốn hóa thị trường và các chỉ số khác, nhưng nó vẫn phải duy trì động lực để giữ khoảng cách.


Cộng đồng

Ngoài việc mua và phát triển các lô đất, Decentraland còn cung cấp cho người dùng tùy chọn bán tài sản kỹ thuật số. Cộng đồng có thể giao dịch bất động sản, thiết bị đeo được, nghệ thuật kỹ thuật số và các đồ dùng khác trên nền tảng, cung cấp phương tiện kiếm lợi nhuận.

Cộng đồng Decentraland trên Twitter có 146.000 người theo dõi ấn tượng đang xôn xao với sự phấn khích về những phát triển gần đây và các sự kiện trong tương lai của nền tảng này.

Mã thông báo gốc của dự án, MANA đang giao dịch ở mức ấn tượng 0,639 đô la trong bối cảnh khối lượng giao dịch hơn 288 triệu đô la. Về lưu hành, có 1.685.532.331 MANA đang lưu hành, mang lại cho dự án vốn hóa thị trường hơn 1 tỷ đô la.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây