Bộ trưởng Ngoại giao Wyoming gần đây đã công nhận hợp pháp CryptoFed DAO của Mỹ là Tổ chức tự trị phi tập trung đầu tiên ở Hoa Kỳ.

Vào đầu năm 2021, Wyoming trở thành bang đầu tiên của Hoa Kỳ thông qua luật thành luật công nhận DAO là một loại hình công ty trách nhiệm hữu hạn (LLC) duy nhất. Luật có hiệu lực từ ngày 1 tháng 7 năm 2021.

Wyoming nổi tiếng là đi đầu trong công nghệ kinh doanh, bắt đầu từ năm 1977 với việc công nhận các LLC. Chúng tôi tự hào tiếp tục đổi mới này bằng cách cung cấp các biện pháp bảo vệ pháp lý cho các Tổ chức tự trị phi tập trung. Tôi xin chúc mừng American CryptoFed DAO, LLC, DAO được công nhận hợp pháp đầu tiên được nộp tại Wyoming với Văn phòng Ngoại trưởng. – Edward Buchanan, Ngoại trưởng Wyoming

Nhóm Tư vấn Thương gia (MAG) – bao gồm 165 thương nhân lớn nhất ở Mỹ – cũng lên tiếng ủng hộ việc nộp đơn.

Nhóm Tư vấn Thương gia luôn ủng hộ việc cạnh tranh nhiều hơn trong lĩnh vực chấp nhận thanh toán. Với việc công bố American CryptoFed trở thành Tổ chức tự trị phi tập trung đầu tiên ở Wyoming, chúng ta có thể thấy một con đường trong đó các thương gia sẽ có nhiều lựa chọn hơn để chấp nhận thanh toán. – John Drechny, Giám đốc điều hành MAG

Marian Orr, Giám đốc điều hành của American CryptoFed DAO, tuyên bố rằng đồng tiền kỹ thuật số của họ cho phép các thành phố, thương nhân và người tiêu dùng thực hiện các giao dịch kỹ thuật số mà không bị tính phí xử lý. Điều này có nghĩa là các thành phố và các thành phố của chúng sẽ không còn bị mất tiền thông qua phí giao dịch, nâng cao doanh thu cho các thành phố mà không phải tăng thuế.

Theo định nghĩa mã thông báo được mô tả trong Đề xuất che giấu an toàn mã thông báo 2.0 do Ủy viên SEC Hester Peirce xác định, DAO CryptoFed của Mỹ sẽ được điều chỉnh bởi các mã thông báo quản trị được phát hành.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây