Những nỗ lực đột phá thất bại đã là một chủ đề thường xuyên trong thị trường Bitcoin vào cuối năm nay. Cuộc biểu tình của nó từ ngày 26-29 tháng 6 đã không thể vượt qua mức trần giá 36.500 đô la và các cuộc biểu tình tiếp theo của nó đã không thể lật đổ 35.500 đô la và 35.000 đô la. Các nhà quan sát thị trường một lần nữa được cảnh báo sau khi giá di chuyển xuống dưới $ 33K, điều này cho thấy mối đe dọa về một đợt bán tháo khác trong tương lai.

Vào thời điểm viết bài, Bitcoin đang được giao dịch ở mức 32.741 đô la, tăng nhẹ 1% trong 24 giờ qua.

Biểu đồ của BTC đánh dấu sự xuất hiện của kênh giảm khi giá không vượt qua được phần mở rộng Fibonacci 61,8% ($ 35.568,3) và 200-SMA (màu xanh lục). Trong vài phiên qua, giá đã dao động gần mức mở rộng 38,2% là 32,907 đô la và sự xuất hiện của các thân nến chuồn chuồn liên tiếp làm nổi bật sự do dự trên thị trường.

Phạm vi hiển thị cũng cho thấy rất nhiều sự quan tâm đối với BTC ở mức giá này. Tuy nhiên, khi đóng cửa dưới mức Fib nói trên có thể thấy BTC hướng tới mức mở rộng 23,6% và ngày 23 tháng 5 dao động ở mức thấp gần $ 31,000.

Lý luận

Chỉ báo Squeeze Momentum đã ghi nhận đà giảm giá đang tăng lên, nhưng điều đáng quan tâm hơn là sự gia tăng của sự biến động trong vài phiên qua. Điều này cho thấy khả năng xảy ra các khoản lỗ lớn hơn và di chuyển về mức $ 31K. Chỉ số Sức mạnh Tương đối cũng di chuyển trong kênh giảm và có khả năng rơi vào vùng quá bán trước khi xu hướng đảo ngược.

Chỉ số Phong trào Định hướng vẫn cho thấy xu hướng giảm khi -DI duy trì trên đường + DI. ADX đạt tốc độ 18 tuổi, nhưng đang hướng lên trên tại thời điểm viết bài. Việc di chuyển trên 25 sẽ biểu thị một xu hướng giảm giá đang tăng cường.

Vì sự biến động mạnh hơn và xu hướng mạnh hơn vẫn chưa xuất hiện hoàn toàn trên thị trường BTC, nên các nhà giao dịch có thể nên áp dụng chiến lược chờ và theo dõi trước khi bắt đầu giao dịch.

Phần kết luận

Thị trường Bitcoin đang cạnh tranh giữa người mua và người bán ở mức mở rộng Fibonacci 23,6% ($ 32,907). Mặc dù người mua có thể giảm bớt một số áp lực bán ở mức nói trên, nhưng giá có nguy cơ xảy ra một đợt thoái lui mạnh hơn, một đợt có thể kéo Bitcoin về mức thấp nhất vào ngày 23 tháng 5 là 31.107 USD.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây