Nếu bạn đang nghĩ rằng lĩnh vực tiền điện tử đang trở nên quá nghiêm trọng và cần một chút động lực để làm nhẹ tâm trạng, bạn thật may mắn. Nhóm nhạc J-pop Nhật Bản toàn nữ vô chính phủ, Cryptocurrency Girls đã trở lại – với một bài hát điển hình là zany, lần này là tất cả về các token không thể thay thế (NFT).

Nhóm đã xuất hiện trên các tiêu đề ở Nhật Bản và các nơi khác vào đêm trước mùa đông tiền điện tử năm 2018, mặc các biểu tượng đại diện cho các mã thông báo chính như bitcoin (BTC), ethereum (ETH) và đồng xu binance (BNB) – và được cơ quan tài năng của họ thanh toán bằng tiền điện tử , từ chối thanh toán bằng đồng yên.

Tuy nhiên, kể từ khi ra mắt vào năm 2018, mọi thứ đã trở nên trầm lắng hơn một chút đối với nhóm. Nhưng sự trở lại mới nhất đã cố gắng đặt tất cả điều đó thành quyền – với phiên bản tiếng Nhật và tiếng Anh của bài hát mang tên “NFT The World”.

Bản thân bài hát và nhóm là đứa con tinh thần của công ty quản lý Cinderella Academy, sẽ (chờ nó …) sẽ phát hành một bộ NFT theo chủ đề Cryptocurrency Girls vào tháng tới.

Theo thông cáo báo chí của Cinderella, đoạn video kể về câu chuyện của nhóm được đưa ngược thời gian trở lại Nhật Bản trong thời kỳ Edo (1608-1867), nơi họ phải sử dụng NFT và tiền điện tử để cứu cư dân của một thị trấn khỏi nguy cơ. Hoặc điều tương tự.

Các NFT được đề cập có tám tác phẩm nghệ thuật theo phong cách Ukiyoe thời Edo, mỗi tác phẩm có một thành viên khác nhau trong nhóm. Bạn cũng có thể mua NFT của video nhạc gốc tiếng Nhật và một mã thông báo tương tự cho phiên bản tiếng Anh. Hoặc bạn có thể xem miễn phí trên YouTube. Bất cứ điều gì cù lạ mắt của bạn.

Trong bài hát, các cô gái có một cú đâm dũng cảm khi giải thích NFT là gì, cắt xén:

“NFT có nghĩa là một và duy nhất dữ liệu kỹ thuật số trên thế giới /
Không ai có thể sao chép và không ai và thay đổi /
“Vì công nghệ blockchain dựa trên nó.”

Họ cũng ghi chú âm nhạc về thực tế là “nghệ sĩ nhận được tiền bản quyền bất cứ khi nào ai đó mua NFT.”

Tuy nhiên, các cô gái cũng tiếp tục cảnh báo:

“Nhưng bạn phải rất cẩn thận khi muốn mua /
Không có gì đảm bảo sau khi lấy dữ liệu /
Ngay cả khi đó là hàng giả. “

Lời khuyên của họ? “Hãy nhớ xem các mạng xã hội và các trang web chính thức!”

Trên trang web chính thức của nhóm, các cô gái (hoặc người quản lý PR của họ) giải thích:

“Chúng tôi không chỉ muốn truyền tải những ưu điểm của NFT mà còn cả những nhược điểm [với bài hát mới]. Hơn nữa, chúng tôi muốn quảng bá và ủng hộ thực tế rằng đây là một dạng công nghệ có thể tạo ra một tương lai tuyệt vời trong thế giới giải trí. Chúng tôi vẫn đang trên đà học tập, nhưng chúng tôi sẽ học tập chăm chỉ mỗi ngày và cố gắng hết sức để giúp bạn. Cảm ơn bạn!”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây