Eco đang huy động thêm 60 triệu đô la để thúc đẩy sự giao nhau giữa các stablecoin sớm đạt được thành công khi các nhà quản lý gia tăng áp lực lên lĩnh vực này.

Việc nhận tiền gửi fiat, ví kỹ thuật số cấp tiền hoàn lại và người cho vay stablecoin thậm chí không bị loại bỏ khỏi hạt giống 26 triệu đô la trong năm tháng. Nhưng Giám đốc điều hành Andy Bromberg cho biết cơ sở người dùng của Eco đã tăng lên kể từ khi ra mắt vào tháng 3 năm đó và công ty đã sẵn sàng tăng tốc độ phát triển của mình.

Eco là một phần của làn sóng fintech cung cấp các dịch vụ giống như ngân hàng cho đối tượng fiat – nhưng một trong số ít có hỗ trợ tiền điện tử: Nó tạo ra lợi nhuận từ tiền gửi của khách hàng bằng cách cho các tổ chức vay dưới dạng stablecoin USDC ( -0,04%).

Bằng cách đăng ký, bạn sẽ nhận được email về các sản phẩm của CoinDesk và bạn đồng ý với các điều khoản & điều kiện và chính sách bảo mật của chúng tôi.

Mô hình đó có thể đang được giám sát kỹ lưỡng khi các nhà quản lý thế giới thăm dò lĩnh vực stablecoin với lực lượng mới. Các tài khoản lãi suất của công ty cho vay tiền điện tử BlockFi đang bị địa phương chỉ trích vì bị cáo buộc vi phạm chứng khoán và các giám đốc điều hành tại Tether, công ty phát hành tiền ổn định lớn, được cho là nằm trong tầm ngắm của các nhà điều tra liên bang về hành vi gian lận ngân hàng hình sự.

“Chúng tôi đang theo dõi các vụ việc một cách thực sự chặt chẽ,” Bromberg cho biết trong một cuộc phỏng vấn trước những phát triển mới nhất của Tether, “và sẽ đảm bảo rằng bất cứ điều gì chúng tôi đang làm đều phù hợp với hiểu biết mới nhất về mọi quy định hiện có.”


Tuy nhiên, ông cho biết Eco “vẫn chưa bị thuyết phục bởi các cáo buộc của Vermont, Texas, New Jersey và Alabama rằng dịch vụ của BlockFi là một bảo mật chưa được đăng ký, một tuyên bố có thể gây chia rẽ cho các doanh nghiệp như của ông.

Eco, bắt đầu cuộc sống như một công ty khởi nghiệp về tiền điện tử, hiện không quá phô trương về hoạt động cho vay tiền pháp định dưới dạng USDC. Nhưng mô hình hiệu quả cao là cách công ty khởi nghiệp đặt tiền gửi bằng đô la của người dùng hoạt động.

“Tôi nghĩ rằng nó bị đánh giá thấp bởi rất nhiều người, có bao nhiêu lý do cho nhu cầu bằng đồng đô la trên thị trường tiền điện tử,” Bromberg nói.

Thúc đẩy gây quỹ

Công ty cổ phần tư nhân L Catterton và Activant Capital, một nhà đầu tư trước đây, đã dẫn đầu vòng này, Bromberg cho biết. Andreessen Horowitz (a16z), Lightspeed Venture Partners, LionTree Partners và Valor Equity Partners cũng tham gia.

Eco có kế hoạch tăng gấp đôi số nhân viên mạnh mẽ trong vòng sáu tháng tới để đáp ứng tốc độ tăng trưởng nhanh chóng. Bromberg cho biết anh đang đẩy nhanh tiến độ sản phẩm và có kế hoạch thuê các nhà thiết kế, quản lý sản phẩm và kỹ sư cho phù hợp.

Một nhóm lớn hơn cũng có thể giúp Eco làm việc thông qua danh sách chờ sâu 180.000, một khi đã được đưa vào, sẽ tăng gấp đôi cơ sở người dùng hiện có của startup.

“Danh sách chờ chắc chắn lớn hơn những người dùng đã tham gia”, Bromberg đồng ý, người từ chối tiết lộ bao nhiêu.

Anh ấy ghi nhận phương pháp giới thiệu 1-1 với việc tạo ra tỷ lệ chuyển đổi cao và số tiền gửi là 7.700 đô la, cao hơn 20 lần so với quy mô trung bình.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây