Nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số Crypto.com đã thông báo rằng công ty đã trở thành sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu đầu tiên có giấy phép của Tổ chức tiền điện tử (EMI) từ Cơ quan Dịch vụ Tài chính chính Malta (MFSA). Theo báo cáo, EMI giấy phép của Crypto.com sẽ cho phép công ty phát thẻ hành động và chuyển ngân sách hàng hóa cho người dùng trong khu vực.

Crypto.com đã nhận được EMI đầu tiên được phép giấy phép từ Malta


Crypto.com nêu chi tiết trong thông báo mới nhất của mình rằng sàn giao dịch tài sản kỹ thuật hợp tác chặt chẽ với MFSA. Hai tháng trước, sàn giao dịch đã được nhận giấy phép Tài sản chính (VFA) Loại 3 từ MFSA. Vào thứ sáu, nền tảng giao dịch tiết lộ giấy phép EMI đã được phê duyệt và công ty tin rằng đây là “thời điểm khởi động cho công ty tiền điện tử”. Làm việc với MFSA, Crypto.com lưu ý rằng nó nhằm mục đích cung cấp một “môi trường giao dịch tiền điện tử tuân thủ”.

Kris Marszalek, người đồng sáng lập và giám đốc điều hành của Crypto.com, giải thích trong tuyên bố: “Chúng tôi đã cam kết từ ngày đầu tiên xây dựng một doanh nghiệp được quản lý đầy đủ. “Làm việc với cơ quan quản lý là cách tốt nhất để hoàn thành sứ mệnh của chúng tôi, tôi là người đẩy nhanh quá trình chuyển đổi của thế giới sang tiền điện tử. Faker trở thành nền tảng tiền điện tử toàn cầu nhận được EMI cho phép từ MFSA là một quan trọng cột đối với toàn ngành. ”

Trải nghiệm tạp chí phức tạp của đảo Blockchain với toàn cầu quản lý cơ sở


Malta đã được coi là một điểm nóng cho các công ty tiền điện tử và thậm chí còn được mệnh danh là “Đảo Blockchain”. Tuy nhiên, vào tháng 4 năm 2020, một báo cáo ước tính khoảng 70% công ty tiền điện tử đã không được phép tìm kiếm giấy phép từ MFSA. Vào thời điểm đó, không có công ty tài sản kỹ thuật nào nhận được giấy phép và chỉ có 26 công ty đã được đăng ký.

Mới đây, Lực lượng Đặc nhiệm Tài chính (FATF) đã tổ chức một cuộc họp bí mật và chỉ trích đảo quốc gia Malta. Các lớp phủ chính của nguồn cho biết hơn 70 Tỷ đô la đã được chuyển đến đất nước trong những năm qua khi các quy tắc quản lý. Tuy nhiên, tương tự báo cáo cũng lưu ý rằng các nhà điều hành công ty tiền điện tử không đồng ý với ước tính 70 tỷ đô la của FATF.

Trong thông báo MFSA cấp phép của Crypto.com, sàn giao dịch cũng giải thích cách họ bảo đảm Tài chính Úc dịch vụ giấy phép (AFSL) vào các trận đấu trong tháng 12 năm. Crypto.com cũng đã nhận được Tư cách thành viên chính với Visa vào tháng 3 năm 2021. AFSL sau giấy phép, công ty cũng cho biết họ sẽ cung cấp thẻ Visa Crypto.com trong tương lai gần.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây