Nền tảng phần thưởng bitcoin Lolli đã thông báo rằng công ty đã đóng vòng tài trợ Series A trị giá 10 triệu đô la vào thứ Tư. Lolli cho biết khoản tài trợ mới sẽ giúp công ty mở rộng, thuê và phát triển các quan hệ đối tác mới.

Lolli huy động được 10 triệu đô la


Lolli có trụ sở tại New York đã huy động được 10 triệu đô la từ các nhà đầu tư, theo thông báo của công ty vào ngày 28 tháng 7. Công ty cho biết Series A được dẫn dắt bởi Acrew Capital, Banana Capital, Up North Management và Animal Capital.

Công ty đầu tư mạo hiểm Animal được thành lập bởi các ông trùm truyền thông xã hội như Noah Beck, Josh Richards và Griffin Johnson. Lolli chi tiết thêm rằng các nhà đầu tư như Baron Davis, Kenny Beecham, Logan Paul và Chantel Jeffries cũng tham gia.

CTO và đồng sáng lập của Lolli, Matt Senter, nói rằng khoản đầu tư của Acrew Capital cho thấy công ty hiểu rằng các doanh nghiệp dựa trên bitcoin đang nở rộ.

“Việc đặt cược khá lớn của Acrew vào Lolli nói lên hai điều: kinh doanh bitcoin đang bùng nổ và là nền tảng phần thưởng bitcoin ban đầu, Lolli có đội ngũ tốt nhất để tăng lượng áp dụng trong thời gian dài,” Senter cho biết trong một tuyên bố. Nguồn vốn Series A sẽ được sử dụng để mở rộng công ty, tuyển dụng nhân viên mới và “phát triển thêm ứng dụng di động mới ra mắt gần đây”.

Ngôi sao Tiktok và người khổng lồ truyền thông xã hội Josh Richards và Youtuber và doanh nhân, Logan Paul, cũng thảo luận về khoản đầu tư Lolli. “Tôi rất vui khi được đầu tư và giúp thúc đẩy sự phát triển của một công ty cho phép người dùng kiếm tiền và tìm hiểu về loại tài sản mới này”, ngôi sao Youtube Logan Paul cho biết hôm thứ Tư. Josh Richards nói rằng công ty Animal Capital của anh ấy tin tưởng vào các công ty đang nắm bắt thời đại hiện đại. Richards nhận xét trong buổi thông báo:

Tại Animal Capital, chúng tôi tin tưởng vào các công ty đang đáp ứng người dùng hiện đại ở nơi họ ở – bằng cách mang lại cơ hội đầu tư vào bitcoin cho người mua sắm ở mọi lứa tuổi, Lolli đã sẵn sàng thay đổi cách mà mọi người, đặc biệt là những người mua sắm trẻ tuổi, nghĩ về việc đầu tư.

Cạnh tranh của Lolli, Điểm đánh giá và Hạn chế


Lolli không phải là dịch vụ duy nhất cung cấp phần thưởng tiền điện tử những ngày này để mua sắm và ứng dụng này cạnh tranh với các thẻ tiền điện tử trả trước như thẻ Visa của Blockfi và Crypto.com. Gần đây, công ty đã được Dean Fankhauser của bitcompare.net đánh giá vào ngày 13 tháng 7 và đạt được điểm 4,5 trên 5. Bài đánh giá của Fankhauser khá toàn diện nhưng đề cập đến một số nhược điểm liên quan đến ứng dụng của Lolli.

“Bạn sẽ cần đợi từ 30 đến 90 ngày trước khi thấy bất kỳ khoản thu nhập thực tế nào từ ứng dụng,” Fankhauser viết. “Xem xét các khoản thu nhập này nhỏ như thế nào, thì đó là một thời gian dài để chờ đợi phần thưởng mua sắm trực tuyến.”

Bài đánh giá cũng nói rằng “việc trả lại các vật phẩm mà bạn đã kiếm được phần thưởng bitcoin cũng có thể làm vẩn đục vùng nước của hệ thống”. Ngược lại, thời gian chờ đợi của Crypto.com để nhận phần thưởng tiền điện tử khi mua hàng ghi nợ tiền điện tử trả trước là không đáng kể vì phần thưởng tiền điện tử là tức thì.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây