Theo Bloomberg Terminal và trang tin tức tiền điện tử 8BTC của Trung Quốc, Công ty TNHH Phát triển Văn hóa Tongdao Bắc Kinh đã bị nghi ngờ cung cấp dịch vụ giao dịch tiền điện tử và trang web của họ đã bị chặn bởi một bộ phận của Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc (PBoC).

Ngân hàng Trung ương Trung Quốc một lần nữa nhắc nhở các doanh nghiệp và ngân hàng rằng họ không được tham gia vào các giao dịch tiền điện tử hoặc hỗ trợ các công ty khai thác hoặc kinh doanh tiền điện tử dưới bất kỳ hình thức nào.

Cục Phát triển Văn hóa Đồng Đảo Bắc Kinh đã bị Cục Quản lý Kinh doanh của Ngân hàng Trung ương Trung Quốc nghi ngờ cung cấp phần mềm cho giao dịch tiền điện tử.

Điều này đã xảy ra bất chấp lệnh cấm gần đây của chính phủ Trung Quốc liên quan đến giao dịch tiền điện tử trong nước, cũng như khai thác tiền điện tử.

Những người khai thác Bitcoin, Ethereum và các đồng tiền mã hóa PoW khác đang ngừng kinh doanh và bán các thiết bị của họ hoặc rời khỏi Trung Quốc, chuyển đến các quốc gia thân thiện hơn với điện giá rẻ hoặc các chính phủ thân thiện hơn, chẳng hạn như Canada hoặc Kazakhstan.

Lệnh cấm khai thác tiền điện tử gần đây của Trung Quốc đã đẩy hashrate Bitcoin xuống và một nhà báo tiền điện tử Trung Quốc Colin Wu tin rằng sẽ khó có thể khôi phục nó về mức cao trước đó vào cuối năm nay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây