Factoid Friday từ Quỹ Cardano tuần này nói về cách các đề xuất Cải tiến Cardano là một khuôn khổ để định dạng, thảo luận và gửi đề xuất nâng cấp mạng, chẳng hạn như giới hạn bão hòa (K) hoặc phí giao dịch tối thiểu. Nó hoàn toàn khác biệt với quy trình quản trị và các quyết định được đưa ra ngoài chuỗi.

Để biết thêm về CIPs, người dùng hoặc nhà đầu tư nên khám phá các CIP hiện tại kể từ ngày 11-05-2021 bao gồm: Quy trình CIP, Thuật toán lựa chọn tiền xu cho Cardano, Tạo khóa ví, Tổng kiểm tra ví, Tiền tố Bech32 phổ biến, Siêu dữ liệu mở rộng Stake Pool, Đường cong Cam kết lợi ích, Ký tin nhắn, Tham số giao thức, Sổ đăng ký nhãn siêu dữ liệu giao dịch, Chuỗi khóa bảo mật cho ví HD, Nhà điều hành nhóm cổ phần trực tuyến để ủy quyền giao tiếp, Lược đồ Cardano URI, Dấu vân tay nội dung đối mặt với người dùng, Định dạng siêu dữ liệu giao dịch Catalyst, Định dạng tuần tự hóa khóa mật mã , Địa chỉ Cardano, Ví HD (Hệ thống phân cấp cho tính xác định) dành cho Cardano, Khoá lạnh nhóm cổ phần HD (Hệ thống phân cấp cho sự xác định) dành cho Cardano, Ví HD có nhiều chữ ký.

Phản hồi tích cực của Cộng đồng như: Cardano sẽ luôn chiến thắng. Tôi thích nó. Đó là rất nhiều công việc.

Phản ứng tiêu cực của Cộng đồng như: Quá nhiều người chỉ chấp nhận một cách mù quáng những gì được đút bằng thìa cho họ. Đôi khi điều quan trọng là phải hoài nghi.

Trong khi đó, Grayscale bày tỏ: “Chúng tôi đã điều chỉnh danh mục đầu tư của Grayscale Digital Large Cap Fund bằng cách bán một số lượng nhất định của các thành phần Quỹ hiện có theo tỷ trọng tương ứng của chúng và sử dụng số tiền thu được để mua Cardano ($ ADA). Bảng này hiển thị tỷ trọng của Quỹ kể từ ngày 2 tháng 7 năm 2021. ”

Phản hồi tích cực của cộng đồng: Vì vậy, về cơ bản, hãy nhắm mắt và kéo dài ADA 100X. Cũng giống như ETC, không có ý nghĩa gì, đừng cố gắng đạt được nó, chỉ cần nhắm mắt lại và làm điều đó. Ở Barry, chúng tôi tin tưởng. Làm tốt. Bạn không chỉ bao gồm nó. ADA có trọng số lớn thứ 3 trong quỹ của bạn. Làm tốt lắm.

Trong khi tất cả những điều này đang xảy ra, một số người sẽ hỏi: Cardano thực sự làm gì? Tôi bắt đầu từ đâu? Tôi có nên đặt cược từ sổ cái mà không bị khóa hoặc số tiền tối thiểu. 5% APY được thanh toán 5 ngày một lần. Họ nói rằng họ là đối tác với Ethiopia, Tanzania, Georgia? Các hợp đồng thông minh đã có ở đây và đang được các nhà phát triển thử nghiệm. Hầu hết các ứng dụng Github và hầu hết đều làm việc với dự án. Hệ sinh thái khổng lồ, ra mắt công chúng vào tháng 8 / tháng 9.

Nhà giáo dục lạc quan: Đối với những người mới làm quen với Cardano và không hiểu tất cả về Cardano là gì, Có rất nhiều thông tin nằm bên ngoài.

Người hoài nghi: Thật vậy, và tất cả đều nói như nhau; Cardano không làm gì cả. Một dự án thậm chí không có sản phẩm hoạt động, nhưng lại lọt vào top 10 và điều đó cho thấy thị trường vẫn chưa trưởng thành vượt mức.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây