Công cụ tổng hợp dữ liệu tiền điện tử, Coinmarketcap ra mắt cổng Uniswap trên trang web của mình, giới thiệu các giao dịch hoán đổi mã thông báo phi tập trung cho hàng triệu người dùng.


Được công bố vào thứ Ba, Coinmarketcap.com, một công ty tổng hợp dữ liệu tiền điện tử thuộc sở hữu của Binance, đã giới thiệu tính năng hoán đổi mã thông báo do Uniswap cung cấp trên trang web của mình. Tính năng này nhằm mục đích cung cấp cho các nhà đầu tư và nhà giao dịch tiền điện tử háo hức một kênh trực tiếp để thực hiện hoán đổi ngay sau khi họ kiểm tra giá của mã thông báo.

Theo tuyên bố, Coinmarketcap.com đã tích hợp Uniswap (cả V1 và V2) và chuỗi khối Ethereum. Điều này cho phép bất kỳ ai đã kết nối ví Ethereum có thể hoán đổi hàng nghìn mã thông báo dựa trên Ethereum thông qua Uniswap. Các loại tiền điện tử khác hiện được hỗ trợ bao gồm Uniswap (UNI), AAVE, Tether (USDT) và Bitcoin (BTC).

Việc tích hợp dự kiến ​​sẽ tăng khối lượng tổng thể trên Uniswap, sàn giao dịch phi tập trung lớn nhất tính theo khối lượng giao dịch, với hàng triệu lượt truy cập trên Coinmarketcap hàng tháng. Theo SimilarWeb, Coinmarketcap.com đã có hơn 270 triệu lượt truy cập chỉ trong tháng qua, cho thấy tác động của việc tích hợp có thể có đối với khối lượng của Uniswap. Một tuyên bố từ nhóm của Coinmarketcap đã đọc,

“Với sự gia tăng của các altcoin trong cuộc bùng nổ DeFi [tài chính phi tập trung], nhu cầu về các cách trao đổi mã thông báo liền mạch để tham gia vào các sản phẩm và hệ sinh thái tiền điện tử khác nhau đã trở nên thiết yếu.”

Việc tích hợp hỗ trợ bất kỳ ví nào được Uniswap chấp nhận, bao gồm Metamask, Coinbase, Portis, WalletConnect và Fortmatic. Để bắt đầu hoán đổi trực tiếp từ Coinmarketcap, bạn cần điều hướng đến trang đồng tiền mà bạn muốn hoán đổi. Ở phía bên phải của trang, nhấp vào trình chuyển đổi và chọn tùy chọn “Hoán đổi trên Coinmarketcap” để bắt đầu hoán đổi trên Uniswap.

Sự tích hợp mới có thể giúp công ty tổng hợp dữ liệu tiền điện tử hàng đầu giữ vị trí của mình khi Coingecko, công ty tổng hợp dữ liệu tiền điện tử lớn thứ hai, đóng ở vị trí hàng đầu.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây