Coinbase đã thuê thêm nhân viên hỗ trợ khoảng 5x để giảm bớt các khiếu nại về dịch vụ khách hàng như chúng ta có thể thấy trong tin tức Coinbase mới nhất của chúng tôi ngày hôm nay.

Số lượng nhân viên hỗ trợ của Coinbase đã tăng gấp 5 lần kể từ tháng 1 và tỷ lệ liên hệ với khách hàng đã giảm 70% trong khi nhiều tính năng trợ giúp trực tiếp hơn dự kiến ​​sẽ ra mắt trong vài tháng tới. Coinbase đã thuê thêm nhân viên hỗ trợ do có nhiều phàn nàn về dịch vụ khách hàng theo bài đăng trên blog của công ty, đồng thời vạch ra nhiều biện pháp hơn nữa. Kể từ khi Brian Armstrong thành lập công ty cách đây 9 năm, các khiếu nại từ khách hàng đã tăng lên và vào năm 2018, Mashable đã nhận được một báo cáo dài 134 trang về các khiếu nại của khách hàng thông qua yêu cầu về Quyền truy cập Thông tin Tự do lên SEC Hoa Kỳ.

north dakota city, willinston, crypto, payments

Bức tranh được vẽ lại khi đó là những người dùng Coinbase bất bình gặp phải hai vấn đề: tiền của họ biến mất một cách bí ẩn, dẫn đến cáo buộc rằng chính Coinbase đã cất giữ tiền hoặc họ đã bị khóa tài khoản của mình. Khi Coinbase ra mắt công chúng, New York Times đã báo cáo rằng các khách hàng của Coinbase đã gắn cờ các vấn đề lặp lại của việc biến mất tiền và khóa tài khoản nhưng mọi thứ đã thay đổi một chút. Coinbase nói rằng họ đang trở nên tốt hơn mặc dù Casper Sorensen, Phó chủ tịch bộ phận hỗ trợ khách hàng cho biết rằng sàn giao dịch đã giảm bớt các khiếu nại của khách hàng tồn đọng. Kể từ đầu năm, Sorensen nói rằng Coinbase đã giảm 70% số lần khách hàng liên hệ với công ty mặc dù đã tăng tổng số người dùng lên 28%. Để đạt được điều này, Sorensen nói rằng coinbase đã tăng nhân viên hỗ trợ khách hàng của mình lên gấp 5 lần và thuê thêm 3000 đại lý.

Hướng dẫn khách hàng cách bảo vệ tài khoản khỏi những trò gian lận và khuyến nghị những khách hàng giàu có nên thực hiện xác minh hai yếu tố. Trong vài tháng tới, sàn giao dịch dự kiến ​​sẽ triển khai tính năng trò chuyện trực tiếp và hỗ trợ qua điện thoại. Bằng cách công khai, cổ phần đã tăng lên và sau tất cả, những khách hàng hài lòng có thể thêm cổ phiếu Coinbase vào danh mục đầu tư của họ cùng với Ethereum và bitcoin.

coinbase pro adds, dogecoin, exchange, platform

Như đã báo cáo gần đây, chủ tịch FED Jerome Powel đã gặp Armstrong nhưng họ đã thảo luận cụ thể gì, vẫn chưa được biết. Một ngày trước, Michael Hsu, Người phụ trách tính toán tiền tệ, đã đề xuất thành lập một lực lượng đặc nhiệm liên cơ quan với FDIC và FED đặc biệt dành riêng cho tiền điện tử. Cuộc họp ngày 11 tháng 5 giữa Powell và Armstrong trùng hợp với sự sụt giảm giá của Bitcoin và các tài sản tiền điện tử khác trong khi trong suốt tuần, BTC đã giảm từ 50 nghìn đô la xuống còn 40 nghìn đô la.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây