Ark Invest đã tiếp tục tăng gấp đôi đặt cược vào Coinbase với một số vị trí ETF tăng lên trong vài tuần qua.

Cổ phiếu của (COIN) giảm 2% trong giai đoạn tiền thị trường do giá Bitcoin không thể bắt đầu tăng Inc (NASDAQ: COIN) được giao dịch ở mức khoảng 219 đô la (-2,67%) trong phiên giao dịch trước ngày thứ Hai, một trường hợp tương tự đã được quan sát thấy trong thị trường tiền điện tử, khi Bitcoin tiếp tục giao dịch quanh mức 31 nghìn đô la, giảm 1,13% theo Coinmarketcap được Binance hậu thuẫn.

Tuy nhiên, đối với một số nhà quản lý quỹ đầu cơ nối tiếp, sự sụt giảm tiếp tục mang đến cho họ cơ hội đặt cược nhiều hơn. Đáng chú ý, Ark Invest đã tiếp tục giảm gấp đôi đặt cược vào Coinbase với một số vị trí ETF tăng lên trong vài tuần qua. Vào cuối tháng 6, công ty đã thêm 214.718 cổ phiếu của Coinbase vào ARKK và ARKW. Sau đó, chỉ trong tuần trước, nó đã thêm 255.478 cổ phiếu khác của Coinbase vào cùng một ETF. Bây giờ, công ty đang cam kết đặt cược đó hơn nữa với 206.410 cổ phiếu Coinbase khác cho cùng một ETF.


Đáng chú ý, việc mua thêm 155.892 cổ phiếu COIN vào ARKK ETF, nâng tỷ trọng của nó từ 4,07% lên 4,22%. Thêm 50.518 quỹ đã được thêm vào ARKW ETF, nâng tỷ trọng của nó từ 3,07% lên 4,16%. Sự gia tăng của ARKW ETF đã nâng vị trí của nó lên vị trí thứ bảy, đánh bại Grayscale’s Bitcoin Trust.

Cổ phiếu Coinbase và giá Bitcoin


Theo nhà phân tích thị trường tiền điện tử PlanB, Bitcoin đang ở vị thế tạm ổn cho các nhà đầu tư dài hạn. Tài sản kỹ thuật số đang kiểm tra lại mức hỗ trợ đã được tạo vào đầu năm trước khi đột phá lên ATH.

Đáng chú ý, tài sản tiền điện tử lớn nhất tính theo vốn hóa thị trường giảm 51% so với ATH. Sự sụt giảm hơn nữa có thể đồng nghĩa với sự sụt giảm liên tục của cổ phiếu Coinbase trong tương lai gần.

Hơn nữa, công ty phụ thuộc rất nhiều vào sự thành công của thị trường tiền điện tử. Nếu khối lượng giao dịch tiền điện tử giảm theo giá thị trường, công ty có thể sẽ lỗ liên tục trong những quý tới.

Coinbase đã chứng kiến ​​định giá thị trường của mình giảm một nửa kể từ khi niêm yết trực tiếp vào đầu năm nay. Theo phân tích thị trường do MarketWatch cung cấp, công ty có mức định giá thị trường được báo cáo là khoảng 47,32 tỷ USD với 141,79 triệu cổ phiếu đang lưu hành.

Trong nỗ lực bảo vệ các nhà đầu tư trên thị trường chứng khoán, Coinbase đã đa dạng hóa khoản đầu tư của mình vào các nền tảng Defi đầy hứa hẹn. Ngoài ra, công ty đã và đang làm việc để làm cho ngành công nghiệp tiền điện tử trở nên chủ đạo hơn.

Cổ phiếu Coinbase dự kiến ​​sẽ phục hồi sau khi thị trường tiền điện tử từ bỏ sự điều chỉnh thị trường đang diễn ra. Ngoài ra, khi sàn giao dịch tiền điện tử thêm nhiều tài sản kỹ thuật số hơn vào danh sách giao dịch của mình, khối lượng dự kiến ​​sẽ tăng và tương ứng với nhiều doanh thu hơn trong tương lai.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây