Mối tương quan rất lớn giữa một số công ty quan trọng ở Phố Wall và hệ sinh thái tiền điện tử đã được đề cao khi sự trẻ hóa tiền điện tử rộng lớn hơn đã khuấy động sự tăng trưởng trong một số cổ phiếu liên kết với Bitcoin. Sau khi bị thoái trào hàng tháng trong tổng vốn hóa thị trường, thị trường tiền điện tử toàn cầu đã được đặt trên con đường hồi sinh sau tin tức ấn tượng về sự nắm bắt hợp lý của Bitcoin (BTC) bởi gã khổng lồ thương mại điện tử Amazon.com Inc .

Tin tức về Amazon trước khi công ty đặt quảng cáo tuyển dụng cho một chuyên gia tiền điện tử trước sự thúc đẩy tích hợp thanh toán Bitcoin của nó đã gây ra một đợt mua lớn Bitcoin với giá của đồng tiền này tăng lên mức cao hàng tháng là $ 39.437,87 vào ngày hôm nay. Hiện tại, Bitcoin đang được trao tay ở mức 39.169,52 USD, tăng 13,91% trong 24 giờ qua theo dữ liệu thu được từ CoinMarketCap.

Sự chạy đà ấn tượng của Bitcoin và tiền điện tử hàng đầu chạy về mức giá 40.000 đô la đã khuấy động một số sự kiện trong hệ sinh thái, một số trong số đó không có lợi cho những người bán khống. Trong 24 giờ qua, hơn 1 tỷ đô la các vị thế bán khống đã được thanh lý trên thị trường.

Hàm ý tăng trưởng giá bitcoin: Cổ phiếu niêm yết công khai bắt chước cuộc chạy đua


Sự gia tăng giá của Bitcoin cũng đang tạo một cuộc đua mới ở một số công ty liên kết với Bitcoin giao dịch trên các sàn công khai. Một ví dụ lớn là MicroStrategy Incorporated, công ty nổi tiếng với việc giữ hơn 100.000 Bitcoin trên số dư của mình với chính sách tích lũy tích cực. Cổ phiếu của công ty giao dịch trên sàn giao dịch Nasdaq tăng 21,95% lên 658,20 USD / cổ phiếu.

Các công ty khác bao gồm Argo Blockchain được niêm yết tại London, Marathon Digital Holdings Inc và Riot Blockchains cũng tăng lần lượt là 21,92%, 18,51% và 21,46%. Sự tăng trưởng hàng ngày của công ty này không điển hình cho sự tăng vọt của Phố Wall và báo hiệu sự xuất hiện của một bình minh mới cho Bitcoin và những cổ phiếu này nói chung.

Robinhood Markets Inc, một công ty môi giới cổ phiếu và giao dịch tiền điện tử của Hoa Kỳ cũng đang trên đà hưởng lợi từ đợt tăng giá này của Bitcoin nếu được duy trì vì nó có vẻ định giá Phát hành lần đầu ra công chúng (IPO) vào cuối tuần. Sự tích lũy tâm lý này từ các nhà đầu tư đang sẵn sàng đẩy BTC phá vỡ điểm kháng cự 40.000 đô la, một thành tích có thể mở ra một xu hướng hiệu suất mới cho Bitcoin và thị trường tiền điện tử cho phần còn lại của

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây