Exeno, một thị trường chỉ dành cho tiền điện tử lần đầu tiên kết thúc một cuộc khảo sát được thiết kế để thể hiện thái độ của những người bình thường đối với tiền điện tử.

Đặc biệt, các nhà nghiên cứu tập trung vào chiến lược nắm giữ của các chủ sở hữu tiền điện tử và kế hoạch sử dụng tiền của họ để mua bán lẻ. Điều gì đang xảy ra trong việc sử dụng tiền điện tử bán lẻ – và làm thế nào để Exeno đáp ứng các yêu cầu của thị trường đang thay đổi?

65% khách hàng đã sẵn sàng mua bằng tiền điện tử: Exeno


Vào tháng 6 năm 2021, một thị trường tiền điện tử tiên phong Exeno đã tổ chức một cuộc khảo sát để nghiên cứu việc nắm giữ tiền điện tử và mô hình chi tiêu của khách hàng hiện đại. U.Today tự hào tham gia cuộc khảo sát này với tư cách là đối tác truyền thông hàng đầu.

Những người được hỏi đã được hỏi về trọng tâm và chiến lược của họ trong đầu tư tiền điện tử, các mục tiêu quan trọng nhất của việc đưa tiền vào tiền điện tử, cũng như về ý kiến ​​của họ về tình hình hiện tại liên quan đến việc sử dụng tiền điện tử bán lẻ.

Image

Hàng trăm chủ sở hữu tiền điện tử đã chia sẻ quan điểm của họ với Exeno. Hai phần ba trong số họ đã đưa ra câu trả lời tích cực cho câu hỏi liệu họ có sẵn sàng mua hàng hóa ‘như điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy tính, bảng điều khiển trò chơi’ bằng tiền điện tử hay không. 65% người được hỏi trả lời ‘Có’ trong khi 32% vẫn chưa sẵn sàng mua bằng tiền điện tử.

Điều thú vị là mọi người đã chia sẻ các ý kiến ​​khác nhau về lý do tại sao họ không có kế hoạch chi tiêu tiền điện tử của mình. Hầu hết, họ bám vào chiến lược ‘HODL’ vì họ chắc chắn rằng giá trị của các khoản phân bổ của họ sẽ tăng lên. Chiến lược này được chọn bởi 23% những người trả lời. Hơn nữa, 6% chủ sở hữu tiền điện tử sẽ giữ tài sản của họ cho đến khi nghỉ hưu vì họ coi chúng như một công cụ đầu tư dài hạn đáng tin cậy.

Trong khi mô tả mục tiêu chính của họ là mua tiền điện tử, mọi người đã chia sẻ nhiều ý kiến ​​trái chiều. 51% trong số họ đang tích lũy tiền điện tử để kiếm thêm lợi nhuận trong khi 50% coi tài sản kỹ thuật số như một công cụ thu nhập thụ động; mọi người được phép đưa ra nhiều hơn một câu trả lời.

Những người ủng hộ việc chi tiêu tiền điện tử vào hàng hóa cũng có nhiều động lực khác nhau. Hầu hết, họ rất hào hứng với sự tiện lợi của tiền điện tử khi mua hàng quy mô lớn: 21% trong số những người trả lời coi tiền điện tử như một công cụ cho “giao dịch lớn”. Có vẻ như có thể dự đoán được vì tiền điện tử cho phép ngăn chặn các giao dịch lớn bị theo dõi bởi các cơ quan giám sát thuế và các cơ quan quản lý khác. Trong khi đó, 28% đang coi tiền kỹ thuật số chỉ là một cách khác để tiêu tiền. 17% nhận thấy rằng mua hàng bằng tiền điện tử không phải trả thêm phí (phí dịch vụ thẻ, VAT, v.v.) và do đó có vẻ có lãi.

Ngoài ra, 32% người được hỏi đang sử dụng tiền điện tử làm công cụ tiết kiệm khi nghỉ hưu trong khi 10% chủ sở hữu tiền điện tử đủ tham vọng để lên kế hoạch mua hàng hóa xa xỉ bằng tiền kỹ thuật số.

Bất động sản, ô tô, du thuyền: Chi tiêu tiền điện tử vào năm 2021


Phần thú vị nhất của cuộc khảo sát bao gồm các danh mục hàng hóa mà chủ sở hữu tiền điện tử sẵn sàng mua bằng ‘Magic Internet Money’ của họ. Đáng ngạc nhiên, swag sang trọng không phải là nhà vô địch của cuộc đua này: hơn một nửa số người được hỏi quan tâm đến việc mua các đối tượng bất động sản bằng token của họ.

45% những người ủng hộ tiền điện tử quan tâm đến việc mua ô tô bằng tiền điện tử trong khi 33% không ngại mua các thiết bị điện tử. 12% chủ sở hữu bày tỏ sự quan tâm đến việc mua du thuyền bằng túi tiền điện tử của họ.

Những người chọn danh mục ‘Khác’ chia sẻ rằng họ sẵn sàng chi tiêu tiền điện tử của mình vào cửa hàng tạp hóa hoặc thanh toán chi phí đi lại. Ngoài ra, một số người theo chủ nghĩa tối đa tiền điện tử đã trả lời rằng họ sẵn sàng mua ‘mọi thứ’ bằng tài sản kỹ thuật số.

Điều gì ngăn cản những người mạnh tay mua tiền điện tử?

Là một phần của nhóm các doanh nghiệp tập trung vào tiền điện tử tiên tiến, các nhà nghiên cứu của Exeno đã cố gắng chỉ ra những rào cản chính ngăn cản khách hàng bán lẻ mua hàng bằng tiền điện tử.

Có thể dự đoán, mức độ chấp nhận tiền điện tử tầm thường của các nhà bán lẻ hàng đầu được coi là rào cản cồng kềnh nhất. 36% người được hỏi trả lời rằng tiền điện tử không được chấp nhận trong các thị trường trực tuyến phổ biến nhất.

24% chủ sở hữu tiền điện tử thấy thủ tục mua hàng hóa bằng tiền điện tử khó chịu và phức tạp. Đối với 19% người được hỏi, tỷ giá hối đoái trong các thị trường thân thiện với tiền điện tử là không thuận lợi; phí giao dịch đối với 14% người nắm giữ tiền điện tử cũng vậy. Đó là lý do tại sao chỉ 22% người được hỏi thực sự có trải nghiệm mua hàng bằng tiền điện tử.

Đồng thời, phần lớn những người được hỏi quan tâm đến việc tăng phân bổ tiền điện tử và bắt đầu mua hàng hóa bằng tiền kỹ thuật số trong quan điểm từ ngắn hạn đến trung hạn. 46% người được hỏi sẽ bắt đầu mua hàng hóa bằng tiền điện tử trong năm tới, trong khi 64% người nắm giữ chia sẻ kế hoạch tăng vị thế tiền điện tử của họ. Ngoài ra, 55% người tham gia khảo sát đang có kế hoạch bắt đầu chi tiêu tiền điện tử được phân bổ trong ba năm tới trong khi 23% không ngại bắt đầu ngay bây giờ. Chỉ 8% khách truy cập Exeno sẽ giữ tài sản của họ từ 10 năm trở lên.

Cách Exeno xây dựng thị trường tiền điện tử tất cả trong một phù hợp với nhu cầu của chủ sở hữu tiền điện tử


Trong mô hình kinh doanh mới của mình, thị trường Exeno giải quyết tất cả các nút thắt của việc sử dụng tiền điện tử trong bán lẻ được tiết lộ bởi cuộc khảo sát. Exeno được điều hành bởi một công ty khởi nghiệp đầu tiên về tiền điện tử được kết hợp với EU Exeno s.p. vườn bách thú.

Thị trường này tự hào có nhiều vị trí; Khách hàng của Exeno không cần rút tiền của họ ra để mua trên các nền tảng chính thống.

Điện tử, Thời trang, Nhà và Vườn, Trẻ em, Văn hóa và Giải trí, Sắc đẹp, Sức khỏe, Ô tô, Thể thao và Du lịch, Bộ sưu tập và Mỹ thuật là những danh mục phổ biến nhất trên Exeno.

Exeno liệt kê tất cả các mẫu thiết bị phổ biến mới nhất (điện thoại thông minh, máy tính xách tay, TV, v.v.) để đảm bảo khách hàng có trải nghiệm tuyệt vời. Do đó, tất cả các bản phát hành mới nhất của Apple, Samsung, Xiaomi, Lenovo sẽ xuất hiện trong bảng điều khiển của Exeno.

Vận chuyển hàng hóa toàn cầu có sẵn cho mọi khách hàng của Exeno; một số người trong số họ cũng có thể thử các tùy chọn ‘Miễn thuế’ (tùy thuộc vào quốc gia cư trú của khách hàng này hoặc khách hàng đó). Khách hàng có thể tự làm quen với tất cả các chi tiết về hoạt động của Exeno trong phần hỗ trợ trực tuyến 24/6 (trừ Chủ nhật). F.A.Q. phần giải thích các quy trình mua hàng trên nền tảng một cách chi tiết cũng như các điều kiện bảo hành, bảo vệ khách hàng, bảo hiểm và vận chuyển.

Chuỗi phương thức thanh toán của Exeno bao gồm tiền điện tử Ethers (ETH), Bitcoin (BTC) và Bitcoin Vault (BTCV). Phiên bản mới nhất hoàn toàn phù hợp để mua hàng hóa bằng tài sản kỹ thuật số: nó để lại một cửa sổ để hoàn nguyên các giao dịch, do đó, không có cách nào cho hoạt động gian lận trên Exeno.

Ngoài ra, thị trường định kỳ đưa ra các sáng kiến ​​tiền thưởng sinh lợi. Ví dụ: tất cả những người tham gia cuộc khảo sát nói trên đều được giảm giá 10% cho tất cả hàng hóa có sẵn trên nền tảng.

Bên cạnh tiền thưởng và ưu đãi giới hạn, Exeno có một trong những chương trình liên kết hào phóng nhất. Bất kỳ người dùng nào cũng có thể nhận được liên kết giới thiệu để tận hưởng chương trình thu nhập thụ động đa cấp: 10% chi phí mua ròng của các chi nhánh của họ sẽ được trả cho chủ sở hữu liên kết. Phần thưởng này được trả bằng mã thông báo Exeno, một loại tiền điện tử gốc cốt lõi của nền tảng. Token Exeno cũng được sử dụng trong các chương trình hoàn tiền: khi đơn đặt hàng được thanh toán chính xác, 10% giá trị của nó sẽ được chuyển đến khách hàng.

Điều đó nói rằng, Exeno phân tích kỹ lưỡng toàn bộ phản hồi từ cộng đồng tiền điện tử. Dựa trên các cuộc khảo sát như cuộc khảo sát đã đề cập ở trên, Exeno liên tục cải thiện mức độ dịch vụ của mình để giảm thiểu mọi tắc nghẽn mà các chủ sở hữu tiền điện tử gặp phải trong giao dịch mua bán lẻ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây