Chuyên gia xác minh danh tính Trulioo đã công bố quan hệ đối tác với bốn công ty thanh toán bao gồm PayDo, Pollen Technologies, Sokin và XanderPay.

Trulioo đã huy động được tổng cộng 474 triệu đô la

Tháng trước, Trulioo có trụ sở tại Canada đã đảm bảo 394 triệu đô la trong vòng tài trợ Series D, với kế hoạch phát triển khắp châu Âu và tăng số lượng nhân viên tại Trụ sở chính ở châu Âu ở Dublin, thu hút khách hàng mới và phục vụ tốt hơn các đối tác hiện tại.

Trulioo’s GlobalGateway tổ chức các hoạt động kiểm tra danh tính theo thời gian thực tuân thủ nhiều yêu cầu tuân thủ khác nhau, ngăn chặn gian lận và tăng độ tin cậy và an toàn trực tuyến.

PayDo cung cấp ví điện tử, EU IBAN và tài khoản người bán cho các doanh nghiệp và cá nhân; Pollen Technologies là một nền tảng thanh toán và ngân hàng nhãn trắng; Sokin cho phép thanh toán toàn cầu cho người tiêu dùng và doanh nghiệp; và XanderPay hợp lý hóa các giải pháp thanh toán cho khách sạn.

Steve Munford, Giám đốc điều hành của Trulioo, cho biết: “Các nhà cung cấp dịch vụ thanh toán phải vật lộn với việc tạo điều kiện cho các giao dịch xuyên biên giới trong khi vẫn đáp ứng các yêu cầu quy định luôn thay đổi. Chuyển sang chuyên môn của chúng tôi trong việc xác minh danh tính toàn cầu giúp mang lại cho khách hàng khả năng tham gia thanh toán theo thời gian thực một cách dễ dàng, thúc đẩy nền kinh tế kỹ thuật số ”.

Khách hàng của Trulioo có thể lựa chọn sự cân bằng giữa phán đoán của con người và công nghệ tự động trong quá trình thẩm định khách hàng của họ. GlobalGateway giúp tuân thủ KYC / AML trên các khu vực pháp lý, mà Trulioo cho biết cho phép nó xác minh hơn 5 tỷ người tiêu dùng và 330 triệu doanh nghiệp tại hơn 195 quốc gia thông qua một tích hợp API duy nhất.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây