Khách hàng OTC của sàn giao dịch tiền điện tử Binance, gần đây đã hoàn thành việc đốt cháy, hiện có thể giao dịch bất kỳ cặp nào trong số này bằng BTC và các loại tiền điện tử khác.

Binance, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất, đã thêm một số loại tiền điện tử khác vào các dịch vụ mua bán qua quầy hoặc OTC. Giờ đây, người dùng có thể mong đợi giao dịch AVAX, ICP, TFUEL và THETA với các tên tuổi lớn hơn, chẳng hạn như BTC, USDC, BUSD và USDT.

Cung cấp Binance OTC mới


Hiện đang giao dịch ở mức 10,64 đô la vào thời điểm viết bài, Avalanche (AVAX) có khối lượng giao dịch trong 24 giờ là 31,845,147 đô la. Đồng altcoin này cũng có nguồn cung trên thị trường lưu hành là 170 triệu đồng AVAX và tổng nguồn cung là 378 triệu. Máy tính Internet (ICP) hiện giao dịch ở mức 31,85 đô la, với nguồn cung lưu hành hơn 136 triệu ICP. Được thành lập bởi Dfinity vào năm 2016, ICP cho phép mọi người xây dựng phần mềm và xuất bản nội dung mà không cần thông qua những gã khổng lồ công nghệ đóng vai trò là người trung gian. Sử dụng Giao thức Máy tính Internet của riêng mình, nó cũng khác với nhiều loại tiền điện tử khác vì nó sử dụng mô hình Đồng thuận chuyển tiếp ngưỡng, thay vì Bằng chứng công việc hoặc Bằng chứng cổ phần truyền thống.
Theta Fuel (TFUEL), mục nhập mới thứ ba vào cổng OTC của Binance, hiện giao dịch ở mức $ 0,284676 với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $ 72.740,35 và tổng nguồn cung là 5.301.200.000.

Cuối cùng, có Theta, hiện giao dịch ở mức 4,33 đô la. Gần đây, mã thông báo đã tồn tại trong một vòng lặp vĩnh viễn giữa người mua và người bán. Theta đã có xu hướng giảm kể từ khi chạm mức 15,88 đô la vào tháng 4. Với mức giá hiện tại, tài sản hiện nằm trong vùng hỗ trợ mạnh, từ 3,85 đô la đến 4,57 đô la. Mặc dù phe gấu có thể đẩy nó xuống sâu hơn, nhưng vùng hỗ trợ hiện tại cho thấy rằng phe bò có thể bị thu hút.

Binance đốt BNB


Vào ngày 18 tháng 7 năm 2021, Binance đã báo cáo việc đốt mã thông báo BNB hàng quý thứ 16 của mình là 1.296.728 BNB ($ 393.673.653,52). Đây là dấu hiệu cho thấy sự tăng trưởng và mở rộng thị trường của sàn giao dịch crpyto phổ biến. Mặc dù Binance cam kết giảm tổng nguồn cung của mình, nhưng sàn giao dịch này không phải là không có thách thức. Trở lại vào tháng 5, Sở Thuế vụ (IRS) và Bộ Tư pháp Hoa Kỳ (DOJ) đã bắt đầu điều tra việc trao đổi về các vấn đề thuế và rửa tiền.

Gần đây, dịch vụ pháp y blockchain Chainalysis nói rằng nhiều quỹ được sử dụng cho các hoạt động tội phạm vào năm 2020 đã thông qua Binance. Mặc dù Giám đốc điều hành Changpeng Zhao và phát ngôn viên Jessica Jung đều đã hứa sẽ “chống lại những kẻ xấu”, nhưng các loại tiền điện tử lớn đã giảm trên tất cả các sàn giao dịch tại thời điểm thông báo. Tin tức tiêu cực từ Binance cũng có thể khiến Binance ngừng hoạt động ở Vương quốc Anh.

PR tiêu cực được tạo ra từ điều này có thể đã dẫn đến việc ngừng tất cả các hoạt động do Binance quản lý ở Vương quốc Anh. Đầu tháng này, FCA đã cấm Binance, cụ thể là Binance Markets Limited (BML) hoạt động tại Vương quốc Anh. Mặc dù lệnh cấm không ảnh hưởng đến Binance.com, nhưng FCA đã yêu cầu Binance phải đặt một thông báo trên trang web của mình.

Mặc dù Binance có vẻ ở vùng nước hơi âm u hiện tại do tất cả các cuộc điều tra đang diễn ra, nó vẫn là nhà giao dịch tiền điện tử lớn nhất và có thể thêm nhiều mã thông báo hơn vào danh mục OTC đang phát triển của mình.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây