Mặc dù chúng tôi đã đạt được mục tiêu tài trợ của mình, nhưng thật không may, chúng tôi cũng khiến nhiều người cảm thấy chán nản, ”đọc tuyên bố đến từ Yield Guild Games khi phiên đấu giá ở Hà Lan của nó chỉ có 32 người tham gia giành được tất cả các mã thông báo để bán.

Những người sáng lập DAO đầu tư vào tài sản NFT tạo ra lợi nhuận được sử dụng trong các trò chơi chơi để kiếm tiền đã đưa ra tuyên bố hôm thứ Tư chia sẻ rằng việc phân bổ toàn bộ 25 triệu mã thông báo đã được bán hết chỉ trong 31 giây.

Họ viết: “Hệ thống MISO không có hạn chế về quy mô mua tối thiểu hoặc tối đa và kết luận của nó, chỉ có 32 ví có thể nhận được mã thông báo YGG,” họ viết. “Chúng tôi nhận thấy điều này có nghĩa là rất nhiều người đã bỏ lỡ và vì điều này, chúng tôi xin lỗi.”

Yield Guild bao gồm subDAO cho mỗi trò chơi với một ví chứa tài sản và lợi nhuận của trò chơi, nơi người dùng mua mã thông báo subDAO để trở thành chủ sở hữu một phần.

Khi huy động được tổng cộng 12.496.000 đô la bằng USDC vào thứ Ba, một địa chỉ duy nhất đã xuất hiện để nhận khoảng 18% số tiền có sẵn để bán.

Yan Liberman, đồng sáng lập và đối tác quản lý tại Delphi Digital, người dẫn đầu vòng hạt giống của YGG vào tháng 10, cho biết: “Thật khó để tránh những vấn đề này vì ngay cả giới hạn trên mỗi ví cũng có thể bị lạm dụng bởi vì họ không thể lấp đầy vòng chơi ”như vào thời điểm đó“ hầu như không ai tin vào Chơi để kiếm tiền ”.

Chính sức hút to lớn mà Axie Infinity đã nhìn thấy trong vài tháng qua đã khiến các trò chơi NFT chơi để kiếm tiền trở nên phổ biến.

Đối với đấu giá mã thông báo YGG, Yield Guild Games đã hợp tác với SushiSwap và chọn Đấu giá Hà Lan với giới hạn định giá tối đa là 500 triệu đô la để đảm bảo giá mã thông báo không bị tăng quá cao.

Khi những mã thông báo này có sẵn vào ngày 28 tháng 7 lúc 10 giờ sáng EST / 10 giờ tối SGT, chúng sẽ được mở để giao dịch tại Sushi.com. “Ưu tiên hàng đầu của chúng tôi là đảm bảo có đủ thanh khoản,” họ nói thêm.

Nhưng việc phân phối mã thông báo vẫn chưa kết thúc. DAO sẽ có một đợt airdrop cộng đồng trong tuần tới, trong đó 45% mã thông báo được cung cấp được đánh dấu.

Theo tuyên bố của những người sáng lập, ý tưởng là để thưởng cho người dùng bằng cách cung cấp các cách để họ kiếm được mã thông báo thay vì mua chúng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây