Những người mới làm quen với thế giới tiền điện tử và Cardano (ADA) sẽ không muốn bỏ lỡ việc làm quen với Charles Hoskinson.

Wikipedia nói: “Hoskinson tham gia nhóm sáng lập Ethereum (một trong tám người sáng lập ban đầu) với Vitalik Buterin vào cuối năm 2013. Buterin đã loại bỏ Hoskinson khỏi Ethereum vào năm 2014 sau một cuộc tranh cãi về việc liệu dự án nên mang tính thương mại (quan điểm của Hoskinson) hay một tổ chức phi lợi nhuận (Buterin’s lượt xem). Sau khi rời khỏi Ethereum, anh ấy đã nghỉ phép sáu tháng.

Đồng nghiệp cũ của Ethereum, Jeremy Wood đã tiếp cận Hoskinson để thành lập một dự án mới có tên IOHK (Input Output Hong Kong), một công ty kỹ thuật và nghiên cứu xây dựng tiền điện tử và blockchain. Dự án quan trọng của IOHK là Cardano, một nền tảng hợp đồng thông minh và blockchain công khai lưu trữ tiền điện tử ADA. ”

Từ các tuyên bố trên Wikipedia, chúng ta có thể thấy rằng “Hoskinson’s View” thiên về tính “thương mại”.

Gần đây, Charles Hoskinson đã tweet lại: GA @ CardanoGab: “Hầu như không có nhà phát triển nào làm việc trên [Cardano không được IOHK_Charles trả tiền]” – 500.000+ thành viên Reddit – r / Cardano Developers – Trang Stack Exchange – 3.000+ sinh viên Plutus / Haskell devs – Hầu hết GitHub cam kết hơn bất kỳ blockchain nào khác. ”

Các thành viên trong cộng đồng cau có ý tưởng về “các nhà phát triển đang được trả tiền”, do đó cố gắng ngụ ý kích hoạt “chính trị phân quyền so với tập trung”.

Nhiều người sẽ chết vì Cardano theo đúng nghĩa đen. Và, tại sao các nhà phát triển không được trả tiền hậu hĩnh cho công việc của họ? Làm thế nào mà điều đó làm cho nó trở thành một sản phẩm kém hơn?

Cuối cùng được thảo luận là: Nó có doanh thu không? Nó có một kế hoạch doanh thu? Ngoài những người khác mua ADA với giá cao hơn và những người nắm giữ bán ra, làm thế nào để mọi người kiếm tiền?

Cuối cùng, tất cả mọi người từ Charles, IOHK và cộng đồng đặt giá trị của họ một cách cầu nguyện vào blockchain đều đang cầu nguyện cho một số ROI tốt vào một thời điểm nào đó.

Và, thật tuyệt khi thấy những thái độ trong cộng đồng như tôi đang đặc biệt cung cấp Chương trình giảng dạy Trung học Khoa học Máy tính cho học sinh từ 11 đến 18 tuổi thông qua bối cảnh blockchain có thành kiến ​​tuyệt đối đối với Cardano đơn giản vì Cardano là tương lai.

Giáo phái Charles Hoskinson rất mạnh mẽ. Anh ấy xây dựng các nhóm tín đồ tôn giáo của mình ngay ở cấp độ chi tiết với câu: “Đây là Charles Hoskinson đang phát sóng Trực tiếp từ Warm Sunny Colorado. Luôn ấm áp và luôn có nắng đôi khi Colorado. ”

Và, có vẻ như Charles đang mở rộng lãnh thổ của mình sang Ethereum Classic (ETC).

Hợp tác xã ETC đã tweet: “Chúng tôi rất vui mừng chào đón Charles Hoskinson (IOHK Charles) là thành viên mới nhất của Hội đồng quản trị Hợp tác xã ETC. Charles là người ủng hộ lâu năm của Ethereum Classic và cho dự án này một mức độ sâu sắc và kinh nghiệm độc đáo. ”

Cho dù bạn gọi anh ta là một Guru, Swami, Yogi thành lập một tôn giáo tôn giáo, anh ta có sở trường để áp dụng kỹ thuật quản lý mạnh mẽ của mình để cải thiện chất lượng kinh doanh của các tổ chức và dự án mà anh ta làm việc cùng.

Anh ấy biết tiền rất cần thiết đối với người Ethiopia, người Mỹ, người da đỏ, người làm rượu và người pha cà phê. Anh ấy biết tiền không phải là tội lỗi. Ông ấy rất rõ ràng rằng thương mại không bao giờ xảy ra nếu không có tiền. Anh ấy rất rõ ràng rằng mọi giao dịch đều là thương mại và nó phải trả một cái gì đó.

Tiền không phải là một thứ xấu xa. Tất cả chúng ta ở đây vì “The Money”. Chỉ trong ba năm nữa, chúng ta sẽ biết liệu loạt chiến dịch “Colorado nắng ấm kéo dài” của anh ấy có giải quyết được vấn đề “Con voi trong phòng – Mô hình doanh thu” hay không.

Có vẻ như anh ấy biết cha và ông của Ethereum, Ethereum Classic, Bitfinex, Polkadot, ChainLink, TRON và Elon Musk.

Những người có tính cách ngang bằng với Charles Hoskinson trong thời đại bây giờ để đối phó với nguồn gốc tốt hơn có thể muốn đặt tên là “X.”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây