Theo bài đăng mới nhất trên Twitter của ông Hoskinson, nhóm của ông tại IOG đã sẵn sàng công bố một thiết kế stablecoin đột phá cho toàn bộ phân khúc DeFi.

Giới thiệu Djed


Ông Hoskinson đã đưa lên Twitter để chia sẻ bốn ảnh chụp màn hình của bản in trước một bài báo mô tả “stablecoin được hỗ trợ bởi tiền điện tử được xác minh chính thức.”

Đồng thời, thị phần tiền điện tử được lưu trữ trong kho dự trữ để chống lại sự biến động của thị trường. Ngân hàng cũng kinh doanh tiền tệ dự trữ để tự huy động vốn.

Kết quả của hoạt động được lập trình này là một khẩu phần dự trữ lớn hơn một khẩu phần trong mỗi thời điểm của vòng đời của giao thức.

Giao thức Djed có gì mới?


Các tác giả của bài báo nhấn mạnh rằng khái niệm này là mới lạ vì các tuyên bố về tính ổn định của giao thức của họ được phát biểu và chứng minh một cách chính xác và toán học.

Bên cạnh đó, các tuyên bố và chứng minh của chúng được xác minh bằng hai kỹ thuật khác nhau, đó là kiểm tra mô hình có giới hạn và chứng minh định lý tương tác.

Trong khi những người theo dõi trên Twitter của Hoskinson hỏi về giá trị của phát minh mới, ông đảm bảo với họ rằng sản phẩm đã sẵn sàng:

Algo stablecoin thực hiện.

Như đã đề cập bởi U.Today trước đây, Cardano (ADA) đang tiến gần hơn đến việc phát hành hợp đồng thông minh được nhiều người mong đợi.

Alonzo testnet đã bước vào giai đoạn AlonzoWhite thành công với số lượng người thử nghiệm cao hơn đáng kể và các tính năng mới được bổ sung.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây