Nhà cung cấp oracle hàng đầu, Chainlink, đã tích hợp đối tác tích hợp với tốc độ hơn 1,4 hàng ngày trong suốt năm 2021 cho đến nay.

Theo lưu trữ của cổng hệ sinh thái Chainlink, 281 dự án tiền điện tử khác nhau đã công bố tích hợp trong suốt năm 2021 cho đến nay, với lịch hiện tại là 201 ngày trong năm.

Với tổng số tích hợp Chainlink của bên thứ ba mọi thời đại hiện là 650, điều đó có nghĩa là 43% đối tác của dự án đã được giới thiệu trong năm nay. Ngược lại, khoảng 250 đối tác đã tích hợp với Chainlink trong suốt năm 2020.

Mặc dù nhiều đối tác của Chainlink là những dự án ít được biết đến trong giai đoạn sơ khai, nhưng một số người chơi hàng đầu trong lĩnh vực tiền điện tử gần đây đã hợp tác với nhà cung cấp tiền điện tử, bao gồm Chuỗi ECO của Huobi, Hội đồng quản trị Hedera và Alchemix.

Ngày càng có nhiều dự án đang sử dụng Chức năng ngẫu nhiên có thể xác minh (VRF) của Chainlink, cung cấp cho các ứng dụng phi tập trung một giải pháp an toàn và tự động để tạo ngẫu nhiên.

Ví dụ: trò chơi được hỗ trợ bởi blockchain Infinity Skies đã thông báo rằng họ đã hợp tác với Chainlink vào ngày 20 tháng 7 để phân phối “chiến lợi phẩm” trong trò chơi của mình một cách công bằng.

“Vì chiến lợi phẩm là xác suất và NFT có giá trị thực sự đối với người chơi, nên việc đúc chiến lợi phẩm bắt buộc không thể được ‘đánh bạc’,” Infinity Skies tuyên bố.

“Chainlink VRF cung cấp hợp đồng thông minh của Infinity Skies chịu trách nhiệm mở rương với quyền truy cập trực tiếp vào một số ngẫu nhiên có thể kiểm tra và giả mạo để xác định kết quả khi mở rương.”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây