Cardano có kế hoạch tham gia vào 50 ngân hàng và 10 công ty tài sản 500 trong 5 năm tới vì nó hiện có một tỷ người dùng sử dụng blockchain, vì vậy hãy đọc thêm về nó trong tin tức Cardano ADA mới nhất của chúng tôi.

Theo Giám đốc điều hành của quỹ Frederik Gregaard, Cardano có kế hoạch đưa 50 ngân hàng sử dụng đồng tiền mã hóa ADA bản địa của mình. Trong khi đặt ra các mục tiêu cho vài năm tới, CEO khẳng định rằng ba công ty trong danh sách Fortune 500 sẽ sử dụng mã thông báo trong vòng ba năm và con số có thể tăng lên 10 vào năm 2026. Trong một bài thuyết trình gần đây, Gregaard đã vạch ra ngắn hạn và dài hạn mục tiêu cho Tổ chức đằng sau Cardano. Ông đã vạch ra tầm quan trọng của việc các tổ chức lớn hơn áp dụng tài sản kỹ thuật số gốc và do đó, một trong những yếu tố tốt nhất của công ty là nó sẽ tập trung vào năm rưỡi tới để giới thiệu 50 ngân hàng với Utility token ADA sẽ cho phép họ để hoạt động trên blockchain.

frederik gregaard


Nếu Tổ chức hoàn thành mục tiêu này, nó sẽ cho phép những người nắm giữ ADA chuyển đổi các mã thông báo thành các loại tiền tệ fiat khác nhau hoặc các đồng tiền khác sử dụng chuỗi khối Cardano. Các mục tiêu trong vài năm tới bao gồm tăng hoạt động trên chuỗi của người dùng và số lượng ví hoạt động để giảm nhu cầu mọi người sử dụng dịch vụ của các bên thứ ba để tương tác với blockchain. Quỹ Cardano có kế hoạch đưa ba tổ chức lớn trong danh sách Fortune 500 vào hệ sinh thái của mình và ngoài việc có ý định giới thiệu cho họ những lợi ích của blockchain, Gregaard nói rằng quỹ này nhằm mục đích khiến họ nắm giữ và sử dụng ADA.

Trong năm năm tới, Quỹ có kế hoạch để toàn bộ blockchain tự duy trì và được điều hành bởi cộng đồng, điều này sẽ trùng với sự xuất hiện của kỷ nguyên Voltaire. Tại thời điểm đó, Cardano DLT sẽ nhận được một tỷ người dùng, điều này sẽ giúp Cardano phục vụ ít nhất một quốc gia. Số lượng các công ty trong danh sách Fortune 500 nắm giữ mã thông báo ADA đáng lẽ sẽ tăng lên nhiều hơn vào năm 2026. Để đạt được các mục tiêu, Quỹ đã thực hiện một kế hoạch hai cấp bao gồm tăng cường nhu cầu đối với blockchain và đồng tiền trong khi cung cấp các sản phẩm phi tập trung.

Như đã báo cáo gần đây, Grayscale đã mua lại Cardano với tư cách là quỹ quản lý tài sản kỹ thuật số hàng đầu, tiết lộ rằng nó thậm chí còn cân bằng lại danh mục đầu tư của mình theo cách mà ADA trở thành quỹ lớn thứ ba trong quỹ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây