Grayscale vừa thêm Cardano vào Quỹ Digital Large Cap Fund của mình. Công ty quản lý tài sản hàng đầu đã công bố tái cân bằng hàng quý đã đưa Cardano trở thành cổ đông lớn thứ ba của công ty.

Mở ảnh

Cardano là tiền điện tử lớn thứ ba trong Quỹ vốn hóa kỹ thuật số lớn cấp độ xám


Theo Grayscale, đã có một chút điều chỉnh để đưa Cardano vào danh mục đầu tư. Grayscale đã bán một số thành phần để mua ADA. Trước khi mua Cardano, Grayscale cũng đã thực hiện điều chỉnh tương tự vào tháng 4 để mua Chainlink (LINK).

Bằng hành động gần đây này, công ty quản lý tài sản đã khiến giá Cardano (ADA) tăng ít nhất 1,09% sau thông báo. Ngoài ra, tiền điện tử hiện chiếm vị trí thứ ba trong các quỹ sau Bitcoin và Ethereum.

Cardano (ADA) đã nhận thấy một số phát triển tích cực trong thời gian gần đây và có vẻ như xu hướng này đang tiếp tục. Sau khi nâng cấp mạng, giá mã thông báo đã tăng một cách ấn tượng.

Trong khi cộng đồng vẫn đang chờ đợi điều đó, Grayscale đã thực hiện một bước quan trọng khác để đẩy mã thông báo đi xa hơn theo xu hướng tích cực.

Công ty quản lý quỹ đã đưa ra thông báo mang tính đột phá này trên Twitter. Từ những gì nhóm đã tweet, mục đích chính của họ là để khách hàng tiếp xúc với ít nhất 70% tất cả các loại tiền điện tử trên thị trường.

Vì vậy, đây là lý do tại sao họ tập trung vào việc thêm tiền điện tử tốt nhất và hàng đầu vào danh mục đầu tư hàng tỷ tỷ của họ. Theo những gì mà Phó chủ tịch tài chính Grayscale Edward McGee cho biết, công ty rất vui mừng về việc bổ sung.

Ông nói thêm rằng họ muốn tất cả khách hàng của mình tiếp cận với các loại tiền kỹ thuật số hàng đầu thông qua các dịch vụ sản phẩm được quản lý mà họ có thể liên quan như những người khác. Giờ đây, ADA chiếm 4,26% tài sản kỹ thuật số của Quỹ.

Cardano (ADA) Becomes The Latest Addition To Grayscale Digital Large Cap Fund

Cardano (ADA) trở thành sự bổ sung mới nhất cho Quỹ vốn hóa lớn kỹ thuật số GrayscaleCông ty quản lý tài sản luôn duy trì truyền thống xem xét tất cả các tài sản trong danh mục đầu tư của mình hàng quý trong năm.

Hành động như vậy là để đảm bảo rằng họ mang đến cho khách hàng những cơ hội tốt nhất để đầu tư vốn của họ. Trong đánh giá hàng quý này, mục tiêu của công ty là Cardano và họ đã bán bớt một số thành phần của công ty để mua tiền điện tử.

Cộng đồng cũng đang chờ đợi đợt đánh giá hàng quý tiếp theo, diễn ra vào tháng 9. Có nhiều suy đoán về việc công ty sẽ chọn tài sản kỹ thuật số nào để thêm vào danh mục đầu tư của mình.

Thông báo sẽ ảnh hưởng đến Cardano (ADA) như thế nào?


Để phản ứng lại thông báo này, người sáng lập của Cardano, Charles Hoskinson đã đăng lại thông báo này để hiển thị cho mọi người trong cộng đồng tiền điện tử.

Đây thực sự là một thành tựu đột phá cho đội và cộng đồng Cardano. Do Grayscale là một công ty quản lý tài sản kỹ thuật số có quy định và đáng tin cậy, nên rõ ràng ADA sẽ có thêm uy tín trong thị trường tiền điện tử.

Giờ đây, mã thông báo xuất hiện song song với Bitcoin và Ethereum, nó sẽ ghi nhận nhiều khoản đầu tư hơn và nhu cầu khổng lồ sẽ theo sau. Nhu cầu sẽ làm cho giá tăng cao hơn so với những nơi khác trong tốc độ tăng trưởng.

Cardano (ADA) trở thành sự bổ sung mới nhất cho Quỹ vốn hóa lớn kỹ thuật số Grayscale

Cardano (ADA) Becomes The Latest Addition To Grayscale Digital Large Cap Fund