Thị trường tiền điện tử đã chứng kiến ​​mức tăng hàng tỷ đô la vào sáng thứ Hai sau nhiều tháng ‘dao động’, dữ liệu từ nhiều nguồn cho thấy.

Dẫn đầu mức phí là Bitcoin, tiền điện tử lớn nhất thế giới tính theo vốn hóa thị trường, với mức tăng hơn 10% —từ 35.000 đô la lên 38.000 đô la – đạt mức cao nhất là 39.000 đô la dưới mức điều chỉnh ngắn.

Bitcoin giao dịch tốt trên mức trung bình động 34 kỳ của nó (một công cụ phổ biến được các nhà giao dịch sử dụng để xác định xu hướng thị trường dựa trên giá tài sản lịch sử) vào sáng thứ Hai nhưng đã bán ở mức ‘kháng cự’ là 38.000 đô la. Hơn nữa, mốc 40.000 đô la vẫn là một mức kháng cự khác.

Nguồn : Trading view

Dogecoin, Cardano tăng vọt

Động thái của Bitcoin đã chứng kiến ​​các loại tiền điện tử vốn hóa lớn như Cardano, Dogecoin và Chainlink theo sau và dẫn đầu bảng xếp hạng giá với mức tăng tỷ lệ phần trăm ở mức trung bình hai chữ số. Do đó, năm mươi loại tiền điện tử lớn nhất (theo vốn hóa thị trường) cũng cho thấy mức tăng tỷ lệ phần trăm một chữ số cao tính đến thời điểm báo chí.

Dịch vụ tiên tri phi tập trung Chainlink đã tăng 12% —từ $ 16,62 lên $ 18,86 — tại thời điểm báo chí, tiếp theo là mã thông báo meme Dogecoin (+ 13%, từ $ 0,19 lên $ 0,22) và nền tảng blockchain bằng chứng cổ phần Cardano (+ 11%, từ $ 1,22 đến $ 1,37).

Nguồn : Trading view

Các nhà lãnh đạo thị trường vốn hóa lớn khác là XRP (+ 9%), Polkadot (DOT; + 10,3%), Bitcoin Cash (BCH; + 11,3%) và Ethereum Classic (ETC; + 13,3%).

Amazon có mua Bitcoin không?

Một số nhà quan sát thị trường trong giới tiền điện tử trên Twitter đã liên kết các động thái này với các báo cáo ‘nội bộ’ về thị trường trực tuyến toàn cầu Amazon muốn tích hợp thanh toán Bitcoin cho các dịch vụ của mình vào năm 2022 và tung ra đồng tiền của riêng mình. Tuy nhiên, những điều này vẫn chưa được chứng minh tại thời điểm báo chí.

“Nó bắt đầu với Bitcoin – đây là giai đoạn đầu tiên quan trọng của dự án tiền điện tử này và chỉ thị đến từ cấp trên… chính Jeff Bezos.” Https://t.co/vyAvu0CPc2

  • Will Clemente (@WClementeIII) ngày 25 tháng 7 năm 2021

Trong khi đó, không phải tất cả các nhà giao dịch đều thành lập ngân hàng. Dữ liệu từ công cụ thị trường Bybt cho thấy các nhà giao dịch ‘khống’ trị giá gần 1 tỷ đô la – các cá nhân đặt cược vào sự suy giảm của thị trường – đã được thanh lý vào sáng nay, với 480 triệu đô la trong số đó đến từ giao dịch Bitcoin.

Sau đó có một điều kỳ lạ. Thị trường tương lai cho Bitcoin trên Binance đã chứng kiến ​​mức giá tạm thời lên tới 48.000 đô la, được cho là đã thanh lý hàng nghìn nhà giao dịch có thể đã đăng cắt lỗ cao hơn nhiều so với giá hiện tại.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây