NиceHash đang chuẩn bị cập nhật cho phần mềm NiceHash Miner của họ lên phiên bản chính mới 2 và họ đang làm việc để thiết kế lại hoàn toàn giao diện của công cụ để theo dõi và chọn lợi nhuận cao nhất cho người dùng trên dịch vụ thuê / bán hashrate của họ. Phần mềm đánh giá tất cả phần cứng CPU và GPU của bạn để có ý tưởng về tốc độ băm trong các thuật toán khác nhau mà nó có khả năng cung cấp và dựa trên thông tin đó chuyển đổi giữa các thuật toán khác nhau để tối đa hóa lợi nhuận khai thác của bạn.

Phần mềm NiceHash Miner về cơ bản là một GUI giúp khai thác dễ dàng hơn cho những người không thích tiền điện tử, nhưng vẫn muốn kiếm một số lợi nhuận từ nó mà không cần phải đi vào quá nhiều chi tiết. Phần mềm sử dụng phần mềm khai thác phổ biến cho các thuật toán được hỗ trợ khác nhau và thường được cập nhật để mang lại hiệu suất tốt nhất có thể cho người dùng.

Phiên bản mới 2 của NiceHash Miner vẫn đang trong giai đoạn Alpha và có sẵn để mọi người dùng thử và báo cáo các lỗi cũng như sự cố mà họ phát hiện, nhưng rất có thể nó cũng sẽ sớm được cung cấp cho công chúng.

Với phiên bản mới, mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng hơn đối với người dùng thông thường, chẳng hạn như các game thủ đã có một card màn hình tốt và một bộ xử lý cao cấp hơn có thể được sử dụng để khai thác khi không sử dụng để chơi game. Phần mềm này cũng có thể là một lựa chọn tốt cho những người dùng thông thường chưa bắt đầu xây dựng các giàn khai thác đa GPU, với điều kiện là họ có sẵn một CPU và / hoặc GPU phù hợp hoặc thậm chí một số ít trong số họ đang ở quanh đây và không hoạt động nhiều.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây