Đáng chú ý, ARK cũng đã thực hiện một khoản đầu tư hữu hình khác vào cổ phiếu của sàn giao dịch tiền điện tử niêm yết công khai duy nhất Coinbase.

Thông báo gần đây của Square rằng họ sẽ xây dựng một ví cứng Bitcoin cộng với tiết lộ của người sáng lập Jack Dorsey rằng nền tảng thanh toán sẽ làm việc để mang lại tài chính phi tập trung cho Bitcoin có thể đã đóng một vai trò trong việc giúp Cathie Wood’s Ark Investment Management có trụ sở tại New York đầu tư vào công ty. Theo thông báo của Ark Invest, công ty đã mua 225.937 cổ phiếu của công ty xử lý thanh toán Square. Ngoài ra, nó đã được tiết lộ rằng các phát minh và ý định gần đây của Square đối với không gian tiền điện tử phù hợp với mục tiêu của ARK là tung ra một quỹ giao dịch trao đổi.

Theo hồ sơ, ARKK Funds đã mua 179.664 cổ phiếu. Trang web có nội dung “Các công ty trong ARKK bao gồm những công ty dựa vào hoặc hưởng lợi từ việc phát triển các sản phẩm hoặc dịch vụ mới, cải tiến công nghệ và tiến bộ trong nghiên cứu khoa học liên quan đến các lĩnh vực công nghệ DNA (” Cuộc cách mạng gen”), đổi mới công nghiệp trong năng lượng, tự động hóa và sản xuất (” Đổi mới công nghiệp ”), tăng cường sử dụng công nghệ, cơ sở hạ tầng và dịch vụ được chia sẻ (” Internet thế hệ tiếp theo ‘) và các công nghệ giúp dịch vụ tài chính hiệu quả hơn (‘ ‘Đổi mới Fintech’ ‘). “


Số cổ phần còn lại đã được ARKW mua lại mà trang web cho biết :

“Đang tập trung vào và dự kiến ​​sẽ được hưởng lợi từ việc chuyển các nền tảng của cơ sở hạ tầng công nghệ sang đám mây, cho phép các dịch vụ di động, mới và địa phương, chẳng hạn như các công ty dựa vào hoặc hưởng lợi từ việc tăng cường sử dụng về công nghệ, cơ sở hạ tầng và dịch vụ được chia sẻ, các sản phẩm và dịch vụ dựa trên internet, phương thức thanh toán mới, dữ liệu lớn, internet vạn vật, phân phối xã hội và phương tiện truyền thông. ”

Đáng chú ý, ngoài Square, ARK cũng thực hiện một khoản đầu tư hữu hình khác vào cổ phiếu của sàn giao dịch tiền điện tử được niêm yết công khai duy nhất Coinbase. Nó đã mua 64.001 cổ phiếu của công ty do Brian Armstrong lãnh đạo.

Sự đổi mới của Square trong tiền điện tử


Square đã được đưa tin gần đây do thông báo gần đây về ý định phát triển các sản phẩm tiền điện tử khác nhau.

Theo một báo cáo trước đây của chúng tôi, một trong những phát minh là một doanh nghiệp tập trung vào Bitcoin có tên là TBD sẽ tập trung vào việc đưa tài chính phi tập trung trở thành tài sản kỹ thuật số hàng đầu. Báo cáo nói rằng “liên doanh kinh doanh mới TBD sẽ do Mike Brock đứng đầu. Theo Dorsey, đơn vị kinh doanh sẽ được mở, với lộ trình có sẵn cho công chúng xem. “Giống như ví phần cứng #Bitcoin mới của chúng tôi, chúng tôi sẽ thực hiện điều này hoàn toàn trong trạng thái mở. Lộ trình mở, phát triển mở và mã nguồn mở, ”Dorsey lưu ý trong các tweet.”

Ngoài ra, Dorsey trước đây cũng đã thông báo rằng công ty sẽ làm việc trên một ví cứng cho Bitcoin. Điều thú vị là đây không phải là lần can thiệp cuối cùng của họ vào không gian tiền điện tử. Một nhánh khác của công ty, Cash App cho phép người dùng có thể mua và bán tài sản kỹ thuật số thông qua nền tảng của nó.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây