Bitcoin.org đã bị tấn công DDoS ransomware và những kẻ tấn công yêu cầu 0,5 Bitcoin như chúng ta có thể xem thêm trong tin tức tiền điện tử mới nhất của mình.

Nền tảng tài nguyên thông tin Bitcoin.org đã bị tấn công DDoS ransomware ngày hôm nay theo các nhà điều hành và cuộc tấn công dồn dập đã làm quá tải nền tảng với lưu lượng truy cập vô ích và những kẻ tấn công yêu cầu một khoản tiền chuộc là 0,5 BTC. Trang web ban đầu đã bị tấn công dữ dội ngày hôm nay như nhà điều hành đã xác nhận. Cobra, nhà điều hành ẩn danh của trang web, cho biết rằng một cuộc tấn công từ chối dịch vụ hoặc DDoS phân tán đã tấn công Bitcoin.org và sau đó những kẻ tấn công yêu cầu 0,5 BTC hoặc 17.055 đô la theo giá hiện nay. Các cuộc tấn công DDoS là những nỗ lực phối hợp nhằm làm quá tải trang web với lưu lượng truy cập vô ích và đến lượt nó làm sập trang web. Các cuộc tấn công này rất phổ biến trong thế giới tiền điện tử vì chúng ta đã thấy nhà sản xuất ví BTC Trezor bị tấn công tương tự cũng như Poloniex. Cobra nhận xét về cuộc tấn công:

“Đó là một cuộc tấn công rất áp đảo, đó là một cuộc đấu tranh để đối phó và tôi không biết chúng tôi sẽ ngừng hoạt động trong bao lâu. Tôi không nghĩ rằng tôi đã bị xúc phạm điều này trong một thời gian. Đồ cặn bã vô ơn. ”

Bitcoin.org là một tài nguyên giáo dục được thành lập vào năm 2008 và trang web giúp mọi người tham gia vào Bitcoin, loại tiền điện tử lớn nhất theo vốn hóa thị trường, bằng cách cung cấp thêm thông tin về nơi mua tài sản và các trường hợp sử dụng chính là gì. Trang web đã thua kiện ở Vương quốc Anh một tháng trước sau khi Cobra chọn giấu danh tính của mình thay vì tự bảo vệ mình trước cáo buộc vi phạm bản quyền từ Craig Wright, người tuyên bố đã phát minh ra Bitcoin. Do đó, Bitcoin.org đã được lệnh xóa báo cáo chính thức về tiền điện tử khỏi trang web của mình cho khách truy cập Vương quốc Anh.

bitcoin whitepaper


Sự ẩn danh của Cobra là chìa khóa để Wright giành chiến thắng trong cuộc chiến pháp lý này. Trong số tất cả các trang web lưu trữ báo cáo chính thức, việc kiện quản trị viên web của Bitcoin.org là một động thái mà Wright có thể thử với hy vọng không bị phản đối nhiều hơn. Diễn viên đóng thế đặt Cobra dựa vào tường và như chúng ta có thể thấy, nó đã thành công. Trang web Bitcoin.org sẽ phải xóa tất cả quyền truy cập vào whitepaper của Vương quốc Anh và đăng thông tin về chiến thắng của Wright vì quản trị viên web quyết định không chống lại. Cobra đã nói rằng anh ấy sẽ sẵn lòng trả các khoản phạt bằng tiền bằng cách chuyển BTC đến địa chỉ được biết là của Satoshi.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây