Công ty khai thác Bitcoin Bit Digital cho biết họ sẽ thuê không gian ở Bãi biển Miami cho vị trí thứ hai ở Hoa Kỳ.

Văn phòng mới sẽ được quản lý và giám sát bởi đội ngũ quản lý Hoa Kỳ hiện có của Bit Digital. Có trụ sở chính tại Thành phố New York, Bit Digital có một trong những tỷ lệ băm cao nhất trong số tất cả các công cụ khai thác Bitcoin được niêm yết tại Hoa Kỳ.

Chọn Miami


Theo Giám đốc Chiến lược Sam Tabar, Bit Digital đã dành nhiều thời gian hơn trong khu vực Miami trong năm nay. Sau trải nghiệm này, ông cho biết việc thiết lập sự hiện diện lâu dài trong khu vực là rất hợp lý. Bằng cách này, họ có thể được hưởng lợi từ việc “ở gần các đối tác và cơ hội có giá trị,” ông nói.

Giám đốc điều hành Bit Digital Bryan Bullett cũng chỉ ra những đóng góp mà Thị trưởng Miami, Francis Suarez đã thực hiện. Do “sáng kiến ​​tư duy tương lai” của anh ấy, Miami đã trở thành “trung tâm hàng đầu trong cộng đồng tiền điện tử”.

Suarez cho tiền điện tử ở Miami


Suarez đã là người ủng hộ tiền điện tử trong một thời gian, nhưng gần đây anh ấy đã bắt đầu thực hiện các động thái thay mặt cho thành phố. Vào tháng 2, quyết định triển khai bitcoin của anh ấy đã được ủy ban thành phố Miami chính thức phê duyệt. Đề xuất được chấp thuận cho phép nhân viên được trả một phần lương bằng bitcoin, trong khi người dân có thể sử dụng nó để trả phí và thuế.

Gần đây, Suarez tuyên bố rằng các thợ đào Bitcoin hiện đang chịu áp lực ở Trung Quốc được hoan nghênh đến Miami. Ông cũng chào hàng năng lượng hạt nhân giá rẻ của Miami như một lý do hấp dẫn để di cư đến thành phố và khu vực. Suarez nói rằng anh ấy đang đàm phán với Florida Power & Light Company để đẩy giá xuống hơn nữa. Mặc dù không phải từ Trung Quốc, nhưng điều này dường như đã thu hút Bit Digital ít nhất.

Bên cạnh các hoạt động của thị trưởng, tiền điện tử đã được giới thiệu rất nhiều ở Miami gần đây. Đầu tháng này, hội nghị bitcoin lớn nhất diễn ra cho đến nay đã được tổ chức tại Miami. Ngoài ra, giao dịch bất động sản đắt nhất sử dụng hoàn toàn tiền điện tử cũng đã diễn ra ở Miami gần đây.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây