Ethereum dường như đang mở rộng sự thống trị về phí của mình so với Bitcoin khoảng 10 lần, với Bitcoin hiện chỉ xếp thứ sáu theo mức tạo phí hàng tuần.

Theo dữ liệu của CryptoFees vào ngày 18 tháng 7, mạng Bitcoin đã tạo ra trung bình 725,7 triệu đô la phí hàng ngày trong bảy ngày qua và ít hơn 400.000 đô la phí trong ngày.

Ethereum đứng đầu bảng xếp hạng cho đến nay, tạo ra hơn 6,1 triệu đô la phí hàng ngày trung bình trong tuần và hơn 5 triệu đô la trong ngày. Do đó, phí hàng ngày của Ethereum đánh bại Bitcoin 8,4 lần trong tuần qua và hơn 15 lần vào ngày 18 tháng 7.

Uniswap V3 đứng thứ hai với trung bình 1,5 triệu đô la phí hàng ngày, tiếp theo là Binance Smart Chain với 1,2 triệu đô la, Uniswap V2 với 732.000 đô la, Aave với 728.000 đô la và sau đó là Bitcoin.

Người dùng Twitter “odin free” đã tweet các phát hiện, ví sức mạnh mạng của Ethereum so với Bitcoin để Facebook vươn lên thống trị Myspace vào cuối những năm 2000.

  1. Các nguyên tắc cơ bản của BTC khi rơi tự do tuyệt đối.
  2. Tiền điện tử thứ 7 đang tăng $ btc. Phí quan trọng, nó cho thấy rằng mọi người sẵn sàng trả tiền để sử dụng $ eth và điều đó mang lại sự an toàn.
  3. Trở nên rõ ràng hơn rằng BTC không liên quan gì đến hệ sinh thái web3 đang phát triển mạnh.
  4. Đó là ảnh lật Facebook / Myspace pic.twitter.com/XBDV2qu0er


Việc Bitcoin trượt xuống thứ hạng phí diễn ra khi các bản nâng cấp sắp tới của Ethereum ở London làm dấy lên suy đoán mới về việc liệu tài sản tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường có bị đảo lộn trong quá trình triển khai Eth2 hay không.

Vào ngày 14 tháng 7, nhà phân tích tiền điện tử Lark Davis đã tweet dữ liệu chỉ ra rằng giá trị thanh toán trên chuỗi hàng ngày của Ethereum đang có xu hướng tăng gấp ba lần so với Bitcoin. Davis lưu ý rằng sự phổ biến ngày càng tăng của các giải pháp mở rộng quy mô lớp hai cho Ethereum có khả năng làm tăng sự chênh lệch.

Ông nói: “Tôi rất nghi ngờ khoảng cách này sẽ tăng lên khi chúng ta có hai lớp như Lạc quan đang xuất hiện trực tuyến.

Ethereum cũng đang đánh bại Bitcoin về tổng số giao dịch khoảng 500% và đã có được những giai đoạn ngắn dẫn đầu BItcoin theo khối lượng giao dịch, khối lượng giao dịch và số lượng nút trong những tháng gần đây.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây