Bitcoin và một số tài sản kỹ thuật số phổ biến đã giảm giá trị trong 24 giờ qua, vì bitcoin đã trượt xuống dưới mức xử lý 33 nghìn đô la. Toàn bộ vốn hóa thị trường của tất cả hơn 10.000 tài sản tiền điện tử đang tồn tại đã giảm hàng tỷ USD trong các phiên giao dịch qua đêm và nền kinh tế tiền điện tử hiện ở mức 1,38 nghìn tỷ USD, giảm hơn 6% kể từ ngày hôm qua.

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 6%, sự thống trị của Ether tăng cao hơn


Các nhà giao dịch đang tập trung vào những gì sẽ xảy ra tiếp theo trong vùng đất của thị trường tiền điện tử, vì giá đã bắt đầu giảm sau một thời gian dài hợp nhất. Vào lúc 7 giờ sáng (EDT), giá bitcoin (BTC) đã giảm xuống mức thấp nhất là 32.100 đô la mỗi đơn vị nhưng đã lấy lại được một số khoản lỗ. Thống kê 24 giờ cho thấy BTC đã mất 6,4% trong 24 giờ qua và 2,87% trong bảy ngày qua.

BTC đã giảm 49,64% so với mức cao nhất mọi thời đại mà nó đạt được ba tháng trước. Trong khi đó, sự thống trị của bitcoin đã giảm xuống còn 44,3% và sự thống trị của ethereum (ETH) đã tăng cao hơn trong thời gian gần đây (18,3%). BTC hiện đang giao dịch với giá 32.518 đô la mỗi đơn vị tại thời điểm viết bài.

Ethereum giữ vị trí lớn thứ hai vào thứ Năm, về vốn hóa thị trường với 251 tỷ đô la. ETH đã giảm hơn 9% trong ngày hôm nay nhưng trong tuần trước, ETH đã tăng hơn 2%. Vào thời điểm báo chí, ether đang được hoán đổi với giá 2,155 đô la mỗi đơn vị và có khối lượng thương mại toàn cầu gần 8 tỷ đô la trong 24 giờ.

Bitcoin Sinks Below $33K, Analyst Says BTC at ‘Dangerously Low Levels’ While ETH Rests at ‘Comfortable Levels’

Nằm trong danh sách mười đồng tiền điện tử hàng đầu, cardano (ADA) đã cố gắng kiềm chế thua lỗ. ADA đã giảm 5% hôm nay nhưng tài sản tiền điện tử đã tăng hơn 3% trong suốt bảy ngày sau đó. Cổ phiếu tăng giá lớn nhất vào thứ Năm là hyperion (HYN), tăng hơn 73% và người giảm nhiều nhất là token TEAM của tokenstars, giảm 53% trong 24 giờ qua.

Alex Kuptsikevich: ‘Bitcoin đang ở mức thấp nguy hiểm, trong khi Ether hoạt động thoải mái’


Trong một ghi chú cập nhật thị trường được gửi đến Bitcoin.com News, Alex Kuptsikevich, nhà phân tích tài chính cấp cao của Fxpro giải thích rằng “bitcoin đang ở mức thấp nguy hiểm”. Kuptsikevich nói rằng gần đây có một mùa hè tạm lắng trên thị trường tiền điện tử, nhưng nó có thể chỉ là “sự bình tĩnh trước cơn bão.”

“Trong 24 giờ qua, Bitcoin đã mất 7% và đang giao dịch quanh mức 32,3 nghìn đô la,” Kuptsikevich cho biết. “Động thái giá của tiền điện tử đầu tiên với khối lượng giao dịch giảm nghiêm trọng được coi là một dấu hiệu đáng lo ngại. Xét cho cùng, nếu thị trường bị ảnh hưởng bởi một số lượng nhỏ các vị thế mở, thì bất kỳ cơn bão nhỏ nào cũng có thể biến thành một đợt bán tháo quy mô lớn, làm gián đoạn các lệnh dừng. Các mức hiện tại gần mức thấp nhất địa phương trong hai tháng qua khiến chúng tôi phải căng thẳng theo dõi các chuyển động tiếp theo. ” Kuptsikevich tiếp tục:

Sự sụt giảm của tiền điện tử đầu tiên dưới 30 nghìn đô la có thể kích hoạt một làn sóng thanh lý mới. Nhưng điều đáng báo động nhất đối với những người đam mê tiền điện tử là kết quả như vậy sẽ nhấn mạnh bản chất kéo dài của sự điều chỉnh, làm gia tăng suy đoán xung quanh một ‘mùa đông tiền điện tử’ mới như năm 2018.

Kuptsikevich nói rằng liệu ‘mùa đông tiền điện tử’ có thành hiện thực hay không, chúng tôi sẽ sớm tìm hiểu. Mặc dù BTC đang ở mức nguy hiểm, ether vẫn ở “một mức khá thoải mái”. “Dự án luôn tiến hành theo lộ trình chuyển đổi sang PoS. Các nhà phát triển có niềm tin của những người tham gia thị trường và Goldman Sachs gần đây đã gọi ethereum hứa hẹn hơn bitcoin, ”nhà phân tích thị trường nói thêm.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây