Một nhà giao dịch dự báo rằng các điều kiện đang hội tụ đến một mức Wyckoff mới, mang lại sức mạnh mới cho các altcoin, vốn bị ảnh hưởng không tương xứng khi Bitcoin trong giây lát giảm xuống dưới 30.000 đô la.

Mức độ Wyckoff là quan trọng đối với Bulls


Vào ngày 6 tháng 7, Bitcoin (BTC) đang hướng tới mức Wyckoff quan trọng, khi biến động giá BTC thu hút sự quan tâm của các nhà giao dịch đối với một cuộc biểu tình altcoin.

BTC / USD đã tăng 4,6% vào thứ Ba, theo dữ liệu từ TradingView, so với mức thấp của ngày hôm trước.

Phe bò đã thắng thế chỉ sau một đêm sau khi kiểm tra mức hỗ trợ 33.000 đô la, khiến Bitcoin tăng cao hơn. Rekt Capital, một nhà phân tích nổi tiếng, cho rằng 36.000 đô la là một khu vực đáng kể để theo dõi ngay bây giờ.

Theo phân tích của Wyckoff, một cách tiếp cận nổi bật để phân tích hành động giá BTC, 36.000 đô la có thể sẽ đại diện cho kết luận của “giai đoạn C” và sự bắt đầu của “giai đoạn D” đối với BTC / USD, với một quỹ đạo tăng giá.

“BTC giảm xuống khu vực ~ 33000 đô la và giữ mức Thấp cao hơn màu cam một cách hoàn hảo,” Rekt Capital nhận xét cùng với biểu đồ trong ngày.

Biểu đồ nến 1 giờ BTC / USD. Nguồn: TradingView

Khoảng cách CME tương lai chưa được lấp đầy trên 46.500 đô la hiện là một mục tiêu tiềm năng cao hơn. Đây sẽ là một động thái rất lớn nếu nó xảy ra, vì Bitcoin về cơ bản sẽ thoát khỏi phạm vi giao dịch mà nó đã tồn tại trong vài tuần.

Kịch bản của BTC / USD Wyckoff kể từ ngày 6 tháng 7. Nguồn: Rekt Capital / Twitter

Trader Filbfilb đã có một góc nhìn thực tế hơn. Ông nói, Bears vẫn nắm quyền chỉ huy các cấp đã thu hút nhiều người nhất đến cái gọi là “điểm kiểm soát” hay POC.

“Xu hướng vẫn giảm, những con gấu đang thống trị POC / giữa phạm vi. Nó là như thế nào cho đến khi POC trở thành hỗ trợ. ” anh ấy đã tóm tắt vào thứ Hai trước khi số tiền trả lại cao hơn

Altcoin thấy tăng trong trung hạn


Trong khi đó, các điều kiện có thể thuận lợi để tiền điện tử được hưởng lợi nhiều hơn Bitcoin trong trung hạn.

Theo nhà giao dịch Michaal van de Poppe, nó có thể không chỉ đơn giản là BTC / USD tạo nên trọng tâm của sự quan tâm trong một môi trường mà tiền điện tử thường “nghiền nát” hơn là bùng nổ tăng lên.

“Nhiều khả năng kỳ vọng là các altcoin sẽ nặng hơn Bitcoin trong thời gian tới. Chúng trông rất tuyệt và đã bị phá hủy khi Bitcoin giảm xuống còn 30 nghìn đô la. Do đó, tôi hy vọng chúng sẽ tiếp tục hoạt động tốt hơn Bitcoin trong những tháng tới, ”anh nói với những người theo dõi Twitter vào thứ Ba.

Một số trong số 50 loại tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường đã tăng hơn 10% qua đêm. Altcoin lớn nhất, Ether (ETH), được giao dịch ở mức $ 2,340, tăng 3%. Trong khi đó, nhiều mã thông báo DeFi đã hoạt động tốt trong 24 giờ qua, đặc biệt là SUSHI và AAVE, đã tăng khoảng 20%.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây