Trong một cuộc phỏng vấn ngày 3 tháng 7 với NorthmanTrader’s Sven Henrich, Giám đốc điều hành của MicroStrategy, Michael Saylor, đã rút ra những điểm tương đồng giữa việc mua Dogecoin và chơi roulette Nga ở Las Vegas:

Tôi sẽ mua Dogecoin trước khi Elon Musk tham gia chương trình Saturday Night Live. Tôi sẽ đến Vegas và tôi sẽ đặt cược vào ô đen.

Điều đó nói rằng, tỷ phú này tin rằng việc đánh bạc trên cổ phiếu meme hoặc tiền điện tử meme là không trái đạo đức, miễn là bạn không làm nghèo gia đình của mình:

Chúng ta không nên nói với người lớn rằng họ không thể. Nếu họ muốn đánh bạc theo kết quả thể thao hoặc nếu họ muốn đánh bạc ở Vegas, hoặc nếu họ muốn đánh bạc trên meme… Miễn là nó nằm trong nhóm cờ bạc của bạn và bạn sẽ không làm nghèo gia đình của mình.

Saylor tuyên bố rằng những người bỏ tiền vào các công ty hoặc tiền điện tử có triển vọng với các trường hợp sử dụng thực sự đầu tư.

Rủi ro pháp lý

Ông chủ của MicroStrategy cũng nói rằng quy định không chắc chắn là một “phần nhô ra” đối với toàn bộ thị trường tiền điện tử:

Tôi nghĩ rằng thị trường sẽ lớn hơn nếu không có nó.

Ông cho rằng các sàn giao dịch phi tập trung và các ứng dụng phi tập trung có rủi ro pháp lý lớn nhất vì chúng “rất tham vọng”:

Nếu các nhà quản lý không hài lòng với các sàn giao dịch cung cấp hợp đồng tương lai Bitcoin và Ethereum ở London ngay bây giờ, họ chắc chắn sẽ không hài lòng với các sàn giao dịch DeFi cung cấp hợp đồng tương lai Bitcoin / Ethereum.

Theo Saylor, các loại tiền tệ tư nhân phi tập trung như stablecoin hàng đầu Tether đặt ra “mối đe dọa trực tiếp” đối với các loại tiền tệ kỹ thuật số của ngân hàng trung ương, đó là lý do tại sao chúng sẽ không thể thoát khỏi sự giám sát của pháp luật.

Tỷ phú hy vọng “Tether FUD” sẽ có tác động lên Bitcoin và Ethereum.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây