Micheal Saylor bày tỏ: Bitcoin Là tài sản kỹ thuật số, vượt trội về mặt kỹ thuật so với tất cả các dạng tài sản khác. Nó đang phi tiền tệ hóa vàng, bất động sản, trái phiếu, vốn chủ sở hữu, tiền mặt, các công cụ phái sinh & hàng hóa và giải pháp cho thách thức của thế kỷ 21 về an ninh kinh tế & nâng cao vị thế.

Phản hồi của cộng đồng: Về mặt kỹ thuật vượt trội so với tất cả các hình thức tài sản khác? Còn một ngôi nhà thì sao? Còn về một chiếc xe cút kít?

Mọi người đều đầu tư vì họ nghĩ rằng giá sẽ tăng. Đầu tư sẽ không xảy ra nếu không có “đầu cơ”.

Không ai nói về con voi trong phòng, không ai nói về SCALING. Không thể biến Ford “POW” thành Lambo. Nút thắng giải, nhưng tất cả năng lượng được sử dụng bởi tất cả các nút thua cuộc sẽ bị lãng phí! Vì vậy, có đủ năng lượng trên trái đất để duy trì mạng lưới trên toàn thế giới.

Không có lập luận nào trong số này là hợp lệ, NFT và tất cả các dạng DC đều có các trục trặc và biến dạng di truyền giống nhau của tiền tệ fiat, ngoài ra còn có rất nhiều rủi ro cố hữu. Nó cũng truyền phát lịch sử tài chính của mọi người cho hàng xóm, tin tặc, chính phủ nước ngoài và trong nước. Ai trong đầu họ nghĩ rằng điều này là bền vững trên quy mô toàn cầu?

Không, nó là một loại tiền kỹ thuật số, luôn luôn và sẽ luôn như vậy. Nó đã chuyển đổi nền kinh tế và sẽ làm thay đổi hầu hết thế giới trong thời gian tới!

Nhiều thập kỷ trước, mọi người có thể tiết kiệm bằng trái phiếu tiết kiệm của Mỹ, một số cổ phiếu tiện ích / viễn thông nhàm chán và một vài túi tiền xu bạc trong khi trả một khoản thế chấp mà không tính đến sự tăng giá. Sau đó, mọi người buộc phải trở thành một nhà quản lý danh mục đầu tư vĩ mô. Bitcoin là một tài sản tiết kiệm dài hạn vượt trội.

Đa dạng hóa danh mục đầu tư hoàn toàn không có ý nghĩa khi tồn tại một tài sản vượt trội sẽ tồn tại lâu hơn mọi thứ khác. Đó là cách Bitcoin tuyệt vời. Học tốt.

 

Vì vậy, chúng ta có thực sự đang xem xét một số người giàu nhất trên thế giới hiện đang chăm chỉ mua BTC không? Ý tôi là, bạn chỉ xóa bỏ phân tích kỹ thuật với lý do đó.

Tôi là một fan hâm mộ lớn của bạn Michael Saylor. Tuy nhiên, bạn nên bắt đầu một chiến dịch ngăn chặn những người khai thác lager thao túng thị trường và tính toán khoản đầu tư của mọi người. Cá nhân tôi, tôi mua thấp bán cao khiến tôi trở nên giàu có hơn mỗi ngày.

Họ đã vô hiệu hóa bạc vào năm 1873, vàng vào năm 1971. Mặc dù vậy, Mike đã đúng. Bạn không thể xoay chuyển kết cấu của thực tế trong 148 năm và không mong đợi một sự kiện SINH HỌC trở lại. Nợ tinh thần và quy luật tự nhiên đang chống lại hành vi trộm cắp chống lại loài người này.

Michael, không cố gắng tôn thờ anh hùng hoặc troll cá tính / cái tôi của bạn. Nghiêm túc mà nói, bạn có thể có một danh mục thực tập cho các cuộc phỏng vấn của bạn theo thứ tự thời gian không. Tôi / chúng tôi là toàn bộ cộng đồng tiền điện tử, có thể chọn những thứ có ngôn ngữ mà chúng tôi biết và áp dụng cho những người bạn FAM khác nhau để giáo dục.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây