Nhà sản xuất sản phẩm chải chuốt nam nổi tiếng, Axe. được thiết lập để tung ra một loạt sản phẩm xịt toàn thân theo chủ đề Dogecoin (DOGE) có giới hạn có tên là “Dogecan”.

Axe’s Dogecans sẽ được phát miễn phí và người tiêu dùng được khuyến khích đăng ký trên trang web của công ty để có cơ hội nhận được một lon. Tuy nhiên, chiến dịch tiếp thị dường như không có sẵn cho những người cuồng tín DOGE bên ngoài Hoa Kỳ.


Công ty đã gửi các mẫu ban đầu cho các nhân vật Dogecoin nổi tiếng, bao gồm người đồng sáng lập Dogecoin Billy Markus, tài khoản Twitter nổi tiếng Dogecoin Rise, và nhạc sĩ kiêm người đề xuất DOGE Lil Mook.

Mặc dù DOGE chưa bao giờ chạm mốc 1 đô la, công ty đã đi trước trong việc sản xuất nước xịt thơm cơ thể, mô tả sản phẩm là có “mùi xạ hương trầm”. Bao bì của chất khử mùi bao gồm một thẻ ghi:

“Chúng ta sẽ lên mặt trăng, trong điều này, bạn có thể tìm thấy sự tự tin về tiền điện tử mà bạn cần để đạt được điều đó không.”


Kể từ khi DOGE đạt mức cao nhất mọi thời đại là 0,73 đô la vào ngày 8 tháng 5, giá tiền điện tử yêu thích của Elon Musk đã giảm 76,1% xuống còn 0,17 đô la vào ngày hôm nay, theo dữ liệu từ CoinGecko.

Bất chấp xu hướng giảm của DOGE vào cuối quý thứ hai, Cointelegraph gần đây đã báo cáo rằng khối lượng DOGE hàng ngày đã tăng gần 13 lần trong quý II, đạt trung bình gần 1 tỷ đô la.

Axe không phải là công ty chính thống đã quảng bá memecoin được yêu thích nhất, cùng với những người như Slim Jims, Snickers và Milkyway – những người đều công khai kỷ niệm Ngày Doge vào ngày 20 tháng 4.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây