Hợp đồng mới của Logano với Animoca Brands sẽ chứng kiến ​​tay đua NASCAR chuyên nghiệp mặc bộ đồ lái xe mang nhãn hiệu REVV để quảng cáo cho REVV Motorsports và NFT của họ.

Thuê đại sứ thương hiệu mới của Animoca


Là gương mặt mới của REVV Motorsports, nhà vô địch NASCAR, Joey Logano sẽ đại diện và quảng bá cho tất cả các tổ chức trong hệ sinh thái của thương hiệu. Điều này bao gồm các trò chơi blockchain F1 Delta Time, MotoGP Ignition và các tựa game sắp tới Formula E: High Voltage và một trò chơi đua xe REVV nguyên bản. Các hoạt động quảng cáo sẽ bao gồm thực hiện các buổi gặp gỡ và chào hỏi giới truyền thông, thực hiện các luồng trực tiếp ảo, cung cấp các sản phẩm có chữ ký và giới thiệu trong video trong bộ đồ lái xe và ô tô mang thương hiệu REVV.

Ngoài ra, công ty cũng đang có kế hoạch tạo và phát hành các NFT đặc biệt dựa trên Logano, sẽ có mũ bảo hiểm và biểu tượng người lái xe của anh ấy, những khoảnh khắc đua xe mang tính biểu tượng và những cuộc đua xe đặc biệt.

Logano đã sẵn sàng để ‘REVV’ nó lên


Logano, người trẻ tuổi nhất giành được Cúp NASCAR, đã nói về việc triển khai công nghệ để tạo ra những cách tương tác mới và hấp dẫn với người hâm mộ.

Logano đã tweet,

“Thực sự vui mừng khi được hợp tác với Animoca Brands và gia nhập đội REVV Motorsport. Việc tham gia vào không gian blockchain và đại diện cho một công ty hàng đầu trong ngành như Animoca Brands là điều quan trọng đối với tôi vì nhiều lý do. Chúng tôi đã cùng nhau có một số kế hoạch lớn và tôi sẵn sàng giúp nhóm REVV mở rộng khả năng của mình trong lĩnh vực trò chơi kỹ thuật số và đồ sưu tầm cho những người hâm mộ đua xe thể thao trên toàn thế giới. ”

Mã thông báo đằng sau nền kinh tế chơi trò chơi để kiếm tiền


REVV là mã thông báo tiện ích chính và đơn vị tiền tệ trong trò chơi của các trò chơi đua xe thể thao có thương hiệu do Animoca Brands sản xuất, tất cả đều thuộc thương hiệu REVV Motorsports. Các trò chơi này sẽ có hai trải nghiệm chơi chính – thu thập và đua cạnh tranh. Các trò chơi trong hệ sinh thái REVV Motorsport bao gồm F1 Delta Time, MotoGP Ignition và các tựa game sắp tới Formula E: High Voltage và một trò chơi đua xe REVV nguyên bản. Sau tweet thông báo của Logano, người điều hành Twitter chính thức của REVV Motorsports đã phản hồi,

“Chúng tôi rất vui mừng về điều này. Chúng ta sẽ cùng nhau tăng ‘nhiệt’ lên!

Khi người chơi bắt đầu mong đợi nhiều hơn từ các trò chơi điện tử của họ, họ đang nghiêng nhiều hơn về các nền tảng trò chơi cho phép họ trải nghiệm quyền sở hữu thực tế đối với tài sản mà họ tích lũy trong trò chơi. Mã thông báo được thiết kế để cho phép mua và bán kỹ thuật số các thành phần trò chơi và có thể kết nối các khía cạnh kỹ thuật số của trò chơi với giá trị của quyền sở hữu thực sự.

Với việc Logano là đại sứ thương hiệu, công ty có thể thu được lợi nhuận từ sự nổi tiếng của anh ấy và hơn nữa đạt được mục tiêu mang lại trải nghiệm thực tế chân thực cho các nền tảng ảo.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây