Việc tìm kiếm người giám sát tài sản kỹ thuật số của Dịch vụ Marshals Hoa Kỳ đã kết thúc, với công ty khởi nghiệp Anchorage thông báo rằng họ đã được chọn làm nhà thầu của cơ quan.

USMS tìm kiếm người giám hộ bắt đầu từ năm 2019, khi lần đầu tiên nó bắt đầu thu thập thông tin về các nhà cung cấp dịch vụ tiềm năng. Cơ quan đã công bố tài liệu tiếp theo vào năm sau. Anchorage sẽ cung cấp một loạt các dịch vụ, theo thông báo hôm thứ Tư, bao gồm lưu ký, xử lý và kế toán, trong số những dịch vụ khác.

“Hôm nay, sau hơn một quá trình kéo dài hơn một năm, chúng tôi tự hào thông báo rằng Anchorage Digital đã được chọn là nhà cung cấp dịch vụ tài chính và lưu ký tài sản kỹ thuật số cho United States Marshals Service (USMS), một trong những cơ quan thực thi pháp luật chính của Bộ Tư pháp Hoa Kỳ (DOJ), ”Anchorage cho biết trong một tuyên bố. “Giải thưởng này nói lên cả chất lượng của nền tảng mà chúng tôi đã phát triển cũng như các quy trình và thủ tục nghiêm ngặt mà chúng tôi đã áp dụng xung quanh việc sử dụng nó.”

Sự phát triển diễn ra vài tháng sau khi Anchorage nhận được sự chấp thuận có điều kiện từ Văn phòng Cơ quan Kiểm soát Tiền tệ Hoa Kỳ cho điều lệ ngân hàng quốc gia của mình.

Anchorage đã huy động được khoản tài trợ 80 triệu đô la vào đầu năm nay từ GIC, a16z và những người khác.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây