Mạng người dùng Altair Crowdloan phổ biến, cung cấp cho người dùng khả năng tài trợ tài sản, hiện đã có trên mạng Kusama. Nền tảng cộng đồng này cho phép khách hàng của mình mã hóa NFT nghệ thuật và các tài sản thử nghiệm khác với nguồn tài chính lớn hơn.

Tất cả là do Altair được xây dựng trên công nghệ dây chuyền ly tâm tiên tiến để tài trợ tài sản thực (RWA). Điều này cung cấp cho người dùng khả năng chạy các tính năng thử nghiệm trong NFT trước khi họ chạy chúng trong chuỗi Máy ly tâm.

Centrifuge Chain về cơ bản là một thị trường tài sản thực trị giá hàng triệu đô la chưa được khai thác (RWA) đã là một phần của tài chính phi tập trung (DeFi). Nó cũng là giao thức đầu tiên kết nối DeFi với thế giới thực.

Máy ly tâm được sử dụng bởi các doanh nghiệp để truy cập tính thanh khoản mà DeFi cung cấp. Nó có TVL cao nhất trong hệ sinh thái Polkadot và đồng thời là một trong những người đầu tiên khởi chạy Parachain trên Polkadot. Ngoài ra, trong số những ưu điểm của nền tảng này là mã thông báo CFG của nó có cầu nối riêng với Ethereum. Các nhà đầu tư tài trợ cho tài sản để có lợi nhuận hấp dẫn và ổn định.

Do các yếu tố trên, Altair Crowdloan với mã thông báo AIR cung cấp khả năng đặt cược dựa trên Kusama (KSM). Việc tính toán sẽ bắt đầu ở 400 AIR: 1 KSM. Vì vậy, 250 người tham gia đầu tiên sẽ nhận được 10% tiền thưởng, mà họ sẽ có thể yêu cầu trên mạng Altair, bắt đầu từ khi hoàn thành quá trình khởi động.

Ngoài ra, 25% phần thưởng sẽ được mở khóa cho người dùng và số tiền còn lại sẽ được phân phối cho những người tham gia Crowdloan theo độ dài của parachain.

Altair Crowdloan cũng cung cấp cho người dùng một số cách khác nhau để hỗ trợ sáng kiến ​​của họ. Ví dụ: khách hàng có thể đóng góp trực tiếp trên trang web hoặc đóng góp trực tiếp vào cổng Kusama. Ngoài ra còn có một tùy chọn với việc trao đổi thông qua các sàn giao dịch đối tác OKex và Kraken.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây