Nền tảng cho vay hàng đầu Alpaca Finance đã thông báo rằng họ đang tích hợp Nguồn cấp dữ liệu giá Chainlink để giúp đảm bảo TVL đang phát triển 1,2 tỷ đô la của mình. Tích hợp Chainlink cho phép các nền tảng DeFi bảo mật tài sản của họ và cho phép các nhà phát triển tạo các hợp đồng thông minh nâng cao để tạo ra nhiều giá trị người dùng hơn.

Chainlink đã đảm bảo hàng tỷ đô la trên DeFi và sẽ đóng vai trò là giải pháp tiên phong chính của Alpaca Finance sau khi tích hợp. Việc tích hợp sẽ giúp người dùng kiếm được APY cao với độ bảo mật cao nhất có thể.

Dữ liệu giá chất lượng cao


Nguồn cấp dữ liệu giá Chainlink được biết đến với việc cung cấp dữ liệu chất lượng cao, cùng với một số lớp phân cấp. Điều này bảo vệ tài sản của người dùng khỏi sự cố flash, thời gian chết trao đổi và các khoản vay nhanh. Với việc Nguồn cấp dữ liệu giá Chainlink trở thành giải pháp tiên tri chính và với chương trình bảo mật nội bộ đã có sẵn Oracle Guard và kiểm toán bảo mật, Alpaca Finance triển khai nhiều lớp bảo mật để đảm bảo tài sản khỏi bất kỳ mối đe dọa tiềm ẩn nào.

Sự tích hợp ban đầu sẽ bao gồm một số cặp giao dịch như CAKE-BNB, BTCB-BNB, ETH-BNB, USDT-BUSD, BNB-BUSD, DOT-BNB, LINK-BNB, YFI-BNB, VAI-BNB, USDC-BUSD, DAI-BUSD, BTCB-BUSD, BNB-USDT, CAKE-BUSD và ETH-BUSD.

Cho vay hiệu quả vốn


Alpaca Finance cung cấp các phương tiện cho vay và cho vay hiệu quả nhất thông qua việc sử dụng các khoản vay thế chấp dưới sự kiểm soát của nền tảng. Nó mang lại sự linh hoạt trong việc tùy chỉnh cho các cá nhân và tổ chức nhờ bộ sản phẩm sáng tạo bao gồm từ canh tác năng suất đòn bẩy tài sản đơn lẻ đến vay hai bên.

Người dùng cũng có thể sử dụng các chiến lược khác nhau để tối đa hóa giá trị tài sản của họ, trong khi người cho vay có thể kiếm thu nhập thụ động bằng cách cung cấp tính thanh khoản cho người đi vay. Hiện tại, alpaca Finance kết hợp một số tùy chọn lợi nhuận và đặt cược để phù hợp với sở thích rủi ro của người dùng.

Hợp tác với Chainlink


Đối với Alpaca Finance, Chainlink là lựa chọn tốt nhất khi nói đến việc đảm bảo tiền và tài sản của người dùng. Nó cung cấp một số tùy chọn và tính năng giúp đảm bảo các chức năng trực tuyến của Alpaca Finance.

  • Dữ liệu chất lượng cao – Chainlink lấy nguồn dữ liệu từ một số công ty tổng hợp cao cấp, dữ liệu giá được tổng hợp từ hàng trăm sàn giao dịch và mô hình tổng hợp dữ liệu của nó đảm bảo tạo ra giá thị trường toàn cầu chính xác có khả năng chống thao túng.
  • Các toán tử nút an toàn – Chainlink được bảo mật bởi các nút oracle độc ​​lập, được kiểm toán và chống lại Sybil. Các nút này được điều hành bởi các nhà cung cấp dữ liệu hàng đầu, nhóm DevOps và các doanh nghiệp truyền thống.
  • Phi tập trung – Nguồn cấp dữ liệu giá Chainlink được phân cấp ở tất cả các cấp (nguồn dữ liệu, nút oracle và mạng oracle). Điều này tạo ra sự bảo vệ mạnh mẽ hơn đáng kể chống lại các vấn đề như giả mạo bởi bất kỳ bên nào trong bất kỳ thời gian ngừng hoạt động nào.
  • Danh tiếng – Các công cụ giám sát trên chuỗi của Chainlink và khung danh tiếng mạnh mẽ cho phép người dùng xác minh hiệu suất của cả nhà khai thác nút và mạng oracle.


Tầm quan trọng của hội nhập


Giám đốc Phát triển Kinh doanh của Alpaca Finance, James Strudwick, nhấn mạnh tầm quan trọng của việc tích hợp đối với Alpaca Finance, nêu rõ.

“Sự tích hợp của chúng tôi với Chainlink là rất quan trọng để duy trì các giá trị của Alpaca về tính minh bạch, bảo mật và độ tin cậy; Nguồn cấp dữ liệu giá Chainlink cung cấp cho các hợp đồng thông minh của chúng tôi dữ liệu giá có phạm vi bao phủ thị trường rộng rãi và cơ sở hạ tầng thần thánh đã sẵn sàng chiến đấu trong quá trình sản xuất, nâng cao tính bảo mật cho các khoản tiền của người dùng được ký gửi trên nền tảng. Ngoài ra, Chainlink là một blockchain bất khả tri, hỗ trợ tham vọng mở rộng quy mô của chúng tôi trong khi giảm tải cho nhóm phát triển của chúng tôi – trao quyền cho chúng tôi tập trung vào việc tạo ra các chiến lược canh tác năng suất tiên tiến hơn cho alpacas của chúng tôi. ”

Mạng Oracle Tiêu chuẩn Công nghiệp


Chainlink đã thiết lập tiêu chuẩn để cung cấp năng lượng cho các hợp đồng thông minh kết hợp. Nó cung cấp cho các nhà phát triển một bộ sưu tập các nguồn dữ liệu chất lượng cao cùng với các tính toán ngoài chuỗi, giúp mở rộng khả năng của các hợp đồng thông minh. Hiện tại, Chainlink đảm bảo hàng tỷ giá trị cho các hợp đồng thông minh trên DeFi và các ngành như trò chơi và bảo hiểm.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây