Aave tăng 16% vào một ngày sau khi dự án Defi xác nhận rằng nền tảng nhà đầu tư tổ chức Aave Pro sẽ sớm ra mắt vào tháng 7 khi chúng ta đang đọc thêm trong tin tức altcoin mới nhất hôm nay.

Giao thức thị trường tiền tệ phi tập trung Aave tiết lộ rằng nền tảng DeFi Aave Pro sẽ ra mắt vào cuối tháng này, đó là lý do tại sao Aave tăng 16% trên tin tức. Giao thức DeFi đã tăng giá hai con số sau thông báo rằng nền tảng Pri sẽ ra mắt vào cuối tháng này. Nền tảng Pro là phiên bản được cấp phép của nền tảng hướng tới các nhà đầu tư tổ chức và được tiết lộ lần đầu tiên trong một hội thảo trên web cách đây một tuần. Những người tham dự hội thảo trên web “Các bước tiếp theo trong tổ chức nghiên cứu” đã nhận được email tiếp theo cung cấp thêm thông tin về nền tảng Aave Pro.

Bức thư nói rằng “do nhu cầu rộng rãi từ các tổ chức khác nhau, Fireblocks và Aave đang tung ra giao thức thanh khoản phi tập trung được cấp phép đầu tiên Aave Pro vào tháng Bảy.” Fireblocks đã kết thúc vòng tài trợ Series C trị giá 133 triệu đô la vào tháng 3 và sẽ tham gia sáng kiến ​​này với tư cách là một đối tác. Giá của mã thông báo AAVE đã tăng hơn 22% khi vượt qua mốc 338 đô la và theo dữ liệu từ CoinGecko, lần cuối cùng mã thông báo được giao dịch ở các mức này là vào ngày 10 tháng 6 và Aave kể từ đó đã thanh toán ở mức 328 đô la. tăng 16% trong ngày qua.

aave gains 150%, price, level

Ban đầu, Aave Pro sẽ hỗ trợ bốn tài sản có nhu cầu tổ chức cao như BTC, ETH, USDC và AAve. Các nhóm thanh khoản sẽ được tách biệt khỏi các thị trường như Aave Polygon và V2. Một tính năng đáng chú ý của Aave Pro là các nhà đầu tư sẽ phải vượt qua quá trình xác minh Fireblocks dựa trên hợp đồng thông minh để có quyền truy cập vào nền tảng này. Sau khi được chấp thuận, họ có thể tận hưởng những lợi ích của sản lượng DeFi tự động và quản trị phi tập trung – thứ mà Stani Kulechov, Giám đốc điều hành của Aave gọi là “tính năng thú vị nhất”. Ngoài ra, Fireblocks sẽ thực hiện AML và tuân thủ chống gian lận cho Aave pro.

Tin tức về việc ra mắt nền tảng Pro sẽ không gây ngạc nhiên lớn vì Kulechov đã tiết lộ rằng Aave đã thử nghiệm các nhóm thanh khoản được phép tư nhân vào tháng 5.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây