Valora, một ví di động được xây dựng để sử dụng trên mạng Celo, đã nhận được sự ủng hộ từ những người như Andreessen Horowitz và các nhà đầu tư khác với số tiền 20 triệu đô la.

Dự án ví bắt đầu như một dự án nội bộ của cLabs và với 20 triệu đô la trong tay, Valora sẽ phát triển thành một công ty độc lập do Jackie Bona, cựu trưởng bộ phận tăng trưởng tiêu dùng của cLabs, lãnh đạo.

Các nhà đầu tư khác trong vòng 20 triệu đô la bao gồm Polychain Capital, SV Angel, Nima Capital, NFX và Valor Capital.

“Chúng tôi rất vui được hỗ trợ nhóm khi họ tiếp tục phát triển sản phẩm và cung cấp cho nhiều người hơn trên khắp thế giới quyền truy cập vào tiền điện tử”, các đối tác của a16z là Katie Haun và Arianna Simpson đã viết trong một bài đăng trên blog thông báo về việc công ty VC tham gia vào việc tăng vốn.

Việc tăng vốn diễn ra vài tháng sau khi a16z hỗ trợ vòng tài trợ 20 triệu đô la cho Celo. Việc gây quỹ vào tháng Hai trùng với sự ra mắt chính thức của Valora. Các công ty khác, chẳng hạn như PayU và Deutsche Telekom, cũng đã đầu tư vào Celo.

Celo, một dự án stablecoin phi tập trung tập trung vào thanh toán như một trường hợp sử dụng, trước đây đã thực hiện cách tiếp cận lấy thiết bị di động làm trung tâm để phát triển, với cố vấn Morgan Beller – người đồng sáng tạo dự án Libra – định nghĩa dự án là “giống như Venmo cho tiền điện tử” trong thời gian một cuộc phỏng vấn trước đây với The Block.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây