Gần đây đã có một cuộc khảo sát về loại tính năng mà cộng đồng mong đợi nhất trên ZKSwap. Các tùy chọn là Kiểm tra mã thông báo không giới hạn, Hoán đổi chuỗi chéo, Rút tiền nhanh hơn về L1 và Các chức năng khác trên ứng dụng. Kết quả của cuộc khảo sát là 35,3%, 42,1%, 16,3%, 6,3%

ZK Swap bày tỏ: Có vẻ như chúng ta đang hòa! Tin tốt ở đây, với V2, bạn sẽ có thể tạo bất kỳ cặp mã thông báo nào hoặc thêm mã thông báo ERC-20 và stablecoin MIỄN PHÍ theo thời gian thực. Chúng tôi cũng có kế hoạch thêm hỗ trợ chuỗi chéo cho BSC, HECO và OKChain sau khi ra mắt V2 mainet.

ZK swap đều rất vui mừng về việc V2 sắp ra mắt. ZKSwap V2 Testnet được phát hành trực tuyến từ ngày 14 tháng 6 đến ngày 20 tháng 6.

Thu hút sự tò mò xung quanh những gì sẽ có trong ZKSwap V2? “V2 đã tối ưu hóa các mạch để thực hiện các giao dịch nhanh hơn và thậm chí còn ít chi phí hơn. Một bản cập nhật lớn khác là V2 sẽ cho phép danh sách mã thông báo không giới hạn ”

Danh sách mã thông báo không giới hạn là gì? Danh sách mã thông báo Không giới hạn sẽ có thể thực hiện được vì ZKSwap không tính bất kỳ khoản phí nào cho việc niêm yết mã thông báo. Trên thực tế, người dùng chỉ cần trả một khoản phí gas tối thiểu cho các thợ đào Ethereum Ropsten để tạo mã thông báo ERC-20 trước khi họ có thể thêm mã thông báo của mình vào ZKSwap.

Đáng để ghi nhớ rằng ZKSwap V1 đã được đón nhận vô cùng nồng nhiệt kể từ khi ra mắt mạng chính vào ngày 14 tháng 2 năm 2021. Ngoài ra, mạng chính đã được cập nhật hơn sáu lần để cải thiện hiệu suất sản phẩm và trải nghiệm người dùng.

ZKSwap đã tích lũy được hơn 80.000 tài khoản Lớp 2 với hơn 1 triệu giao dịch và khối lượng giao dịch USDT trị giá 10 tỷ đô la. TVL của nền tảng hiện ở mức 2 tỷ đô la và nó chiếm gần 80% thị phần DEX trên mỗi dữ liệu từ nhịp L2. Ngoài ra, mainnet V2 được thiết lập để hoạt động sau khi Testnet chạy ổn định.

ZkSwap đang tìm cách thưởng cho các thành viên cộng đồng của họ tại thời điểm ra mắt V2 Testnet. Và họ đang chạy hai chiến dịch:

Chiến dịch 1: Người dùng nên thử ZKSwap Testnet V2. Sau đó, họ cần viết một bài về trải nghiệm của họ và nó phải có tiêu đề [ZKSwap V2 Testnet Feedback] và họ cần xuất bản nó trong phần Diễn đàn.

Khoảng 20 người chiến thắng trong quá trình này sẽ được thưởng 200 ZKS. Và 200 sẽ có cơ hội giành được 50 ZKS. Sau đó, phần thưởng sẽ tiếp tục được gửi đến địa chỉ Ethereum L2 của người dùng trong vòng 7 ngày kể từ khi chiến dịch kết thúc.

Chiến dịch 2: Người dùng nên liệt kê một cặp mã thông báo / mã thông báo trên ZKSwap V2 Testnet và họ cần viết về trải nghiệm của mình khi liệt kê mã thông báo trong một bài đăng với tiêu đề #ZKSwap V2 Phản hồi về danh sách mã thông báo] và điều này sẽ được xuất bản trên Diễn đàn ZKSwap . Khoảng 20 Người chiến thắng sẽ có cơ hội giành được 200 ZKS và 200 người khác sẽ nhận được 50 ZKS mỗi người. Những người chiến thắng sau đó sẽ nhận được phần thưởng hơn nữa và phần thưởng sẽ được gửi đến địa chỉ Ethereum L2.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây