Quỹ Zcash bày tỏ: Hãy tham gia cùng chúng tôi với Zcon2Lite vào tuần tới, ngày 8/9 tháng 6 cho hội đồng mà mọi người có điều gì đó muốn giấu: Đo lường quyền riêng tư.

Sự kiện được tổ chức bởi David Campbell, người trước đây đã bày tỏ: “Phi tập trung là phi nhị phân. Nó không phải là màu đen và trắng, nó là các sắc thái của màu xám. Các đội chiến thắng quản lý sự cân bằng. Họ tìm thấy sự cân bằng và làm hài lòng khách hàng trong khi tránh tập trung quyền lực, kiểm soát và rủi ro. Có một ranh giới nhỏ giữa sự tự tin và sự hống hách. ”

Ashkan Soltani, Nhà công nghệ, Tư vấn, Phóng viên, Người sáng lập, Chính sách Wonk, cựu CTO FTC và Cố vấn cấp cao Obama WH.

Mitchell P. Krawiec-Thayer, Chủ tịch & Nhà khoa học trưởng tại Geometry Labs, DataSci và PrivEng cho Monero Research Lab.

Nick Sullivan, Trưởng bộ phận Nghiên cứu Cloudflare.

Để rõ ràng hơn, chủ đề của Zcon năm nay là “Bảo mật toàn diện”. Ngày đầu tiên sẽ tập trung vào Zcash và hệ sinh thái của nó, trong khi ngày thứ hai sẽ xem xét các chủ đề bảo mật rộng hơn, bao gồm nghiên cứu mới về các bằng chứng không có kiến ​​thức, khả năng tương tác, quyền riêng tư của mạng và các chỉ số về quyền riêng tư.

Không có thời hạn đăng ký và không có phí cho sự kiện. Các Phiên được thiết lập để được phát trực tiếp trên Kênh YouTube của Zcash Foundation và cuộc thảo luận sẽ diễn ra trên Discord. Người dùng có thể tải xuống Discord hoặc đăng nhập vào tài khoản hiện có của họ, tham gia Máy chủ Zcon2 Lite Discord và đăng ký Kênh Youtube của Zcash Foundation trước hội nghị.

Bạn có thể xem trực tiếp video phiên vào Thứ Ba, ngày 8 tháng 6 14: 00-23: 00 UTC và Thứ Tư, ngày 9 tháng 6 14: 00-21: 30 UTC trên YouTube và sẽ vẫn có sẵn để xem sau đó. Chúng tôi đặc biệt khuyến khích bạn tham gia thảo luận về Discord trong suốt Zcon2 Lite và tuần tiếp theo (ngay cả khi bạn không thể tham dự các phiên trực tiếp)!

Mỗi phiên đều có một kênh dành riêng cho các câu hỏi và thảo luận liên quan đến phiên. Diễn giả sẽ giải quyết một số câu hỏi được đăng trong kênh cụ thể của phiên khi chúng được phát trực tiếp. Những người đang muốn đặt câu hỏi cho diễn giả nhưng không thể tham dự trực tiếp phiên của họ, họ có thể đăng câu hỏi của mình trong Discord trước và sau phiên để giao tiếp không đồng bộ.

Đối với những người bỏ lỡ sự kiện: Tất cả các video về phiên sẽ vẫn còn trên kênh YouTube của Tổ chức để bạn có thể xem chúng một cách thuận tiện.

Một số chủ đề quan trọng sẽ được đề cập trong sự kiện này như: Tài sản do người dùng xác định; ZCash Open Major Grants; Trò chuyện bên lò sưởi và nhiều hơn nữa.

Một số tựa game đáng chú ý là: Snarks on Other Ecosystems; Kiểm toán Mật mã; khả năng tương tác giữa các chuỗi; quyền riêng tư của mạng; quản trị trên các hệ sinh thái; đo lường các chỉ số về quyền riêng tư và hơn thế nữa.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây